Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Phương tiện làm quảng cáo nào là phổ biến, đem lại lợi ích to lớn nhất

Có rất nhiều phương tiện dùng để làm quảng cáo cho các Doanh nghiệp

Vị trí của các bảng hiệu quảng cáo in trên xe buýt, các loại xe khách khác hoặc ở nhà chờ xe buýt và nhà ga xe lửa - là một phương tiện quan trọng để thu hút mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi, nguồn gốc và thu nhập. Bạn không cần phải trực tiếp đi tư vấn mà vẫn có thể tiếp cận được với rất nhiều gia đình, sinh viên, công nhân viên chức đi mua sắm, đi làm hoặc ngay trong khuôn viên trường, hoặc các khách du lịch tìm hiểu về địa phương

cach-quang-cao-hieu-qua

 

Tại sao sử dụng bảng quảng cáo di động trên xe

  • Bạn không thể tự xóa bỏ nó.
  • Bạn không thể bỏ qua nó.
  • Nó không thể được tắt như truyền hình.
  • Nó tự vận hành và các hành khách không có vấn đề gì các đài phát thanh họ đang nghe.
  • Các bảng hiệu đầy màu sắc, được thiết kế sáng tạo gây sự chú ý rất lớn
  • Bạn làm quảng cáo độc quyền trong không gian của bạn.
  • Nó tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Bảng hiệu có được sự linh hoạt của các kích thước quảng cáo và vị trí.

Ở Nước Việt Nam chúng ta, tỉ lệ người dân tự đi xe hơi chỉ chiếm số lượng rất nhỏ trên tổng các phương tiện giao thông, một phần vì giá cả nhập khẩu quá mắc, một phần vì các dịch vụ khó khăn khi sở hữu một chiếc ô tô riêng. Vì thế rất nhiều người đã sử dụng các phương tiện ô tô công cộng như xe buýt, taxi, xe khách để di chuyển.Nó giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí như tiền xăng xe, tìm bãi đậu xe và chi phí bảo dưỡng xe. Việc di chuyển trên các phương tiện xe buýt để đi làm, đi chơi hoặc đi công việc ngày càng được mọi người sử dụng. Thời gian trung bình cho những người ngồi trên xe là khoảng 30-40 phút…và các bảng hiệu quảng cáo của bạn có quá đủ thời gian để họ có thể đọc được toàn bộ.

 

quang cao tren xe bus

 

Không chỉ bạn có thể quảng cáo được cho các khách hàng bên trong của xe buýt, mà bạn cũng có thể thu hút được một lượng lớn người dân đi đường bằng cách đặt bảng quảng cáo trên các bảng hiệu bên ngoài xe buýt.Với các hình dạng và kích cỡ khác nhau, các bảng hiệu quảng cáo bên ngoài xe buýt hiển thị thông điệp quảng cáo cho hàng ngàn người trong xe hơi và người đi bộ.Xe buýt đi qua các thành phố và các vùng ngoại ô xa trung tâm, trung tâm mua sắm, các trường đại học, khu thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, siêu thị, rạp chiếu phim....Khách hàng địa phương cũng như du khách đến khu vực của bạn sẽ được tiếp xúc với các thông điệp di động của bạn.

   Trong vài năm qua, quảng cáo di động đã trở thành phổ biến hơn bao giờ hết tại các thành phố, bảng quảng cáo được bọc toàn bộ một chiếc xe buýt với các chủ đề của một công ty, một sản phẩm, một dịch vụ mới, thậm chí ngụy trang quấn cho một chiến dịch tuyển người. Một bảng quảng cáo xung quanh chiếc xe bus là một phương an có thể hơi tốn kém, và hợp đồng thường phải kéo dài trong vòng 1 năm.Nhưng nếu bạn có nguồn ngân sách lớn để thực hiện việc làm quảng cáo trên xe buýt, bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ hình thức làm quảng cáo này.

   Và nếu như bạn không muốn quảng cáo trên toàn bộ xe buýt, bạn có thể mua một bên và phía sau hoặc một bên và phía trước và chia sẻ chi phí với các quảng cáo giá rẻ khác.Bạn cũng có thể quảng cáo chỉ trên mặt sau hoặc mặt trước của một chiếc xe buýt.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và các bảng hiệu di động rất hiệu quả khi được sử dụng cùng nhau, cho dù đó là một bảng quảng cáo ngoài trời đầy đủ hoặc lặp đi lặp lại dấu hiệu riêng một cửa hàng.Sự kết hợp giữ một số dấu hiệu của neo và một số điện thoại di động cho vùng phủ sóng lớn.

 

lam bang quang cao

Thiết kế và Lịch

Khi xem xét thiết kế của bạn, điều trị các dấu hiệu như di chuyển các bảng quảng cáo. Mọi người sẽ không có cơ hội để nhìn vào các thông điệp cho một thời gian dài, do đó, sử dụng các màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý và những ý tưởng đơn giản chỉ với một vài từ cho quảng cáo quá cảnh có hiệu quả.

Cho dù bạn quảng cáo bên trong hoặc bên ngoài tất cả các xe buýt, bạn có thể yêu cầu được quảng cáo trên các tuyến đường cụ thể.Công ty xe buýt sẽ cung cấp cho bạn một bảng danh sách đầy đủ của các tuyến đường. Qua đó bạn có thể tập trung đẩy mạnh quảng cáo ở những khu vực trọng điểm mà bạn muốn

Nếu bạn có kế hoạch là một nhà làm quảng cáo di động thường xuyên, bạn nên đặt vấn đề với các giám đốc tiếp thị của công ty xe buýt địa phương của bạn về cách đặt những bảng hiệu quảng cáo trong các đợt tiếp theo của lịch trình. Như vậy sẽ đảm bảo được các quyền lợi thỏa đáng cho bạn.

 

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745