Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Sử dụng đèn Neon Signs cho bảng hiệu quảng cáo

Các bảng hiệu neon ban đầu được phát minh ở nước Pháp

Nếu bạn là người hay đi dạo vào ban đêm, thì bạn sẽ thấy được rất nhiều bảng hiệu sáng lấp lánh và đầy sức thu hút trên các tòa nhà san sát nhau. Đó là các bảng hiệu neon signs

Các bảng hiệu neon ban đầu được phát minh ở nước Pháp. Với những lợi ích của nó, chẳng bao lâu mọi người trên khắp nơi đều đã chú ý đến đèn neon signs. Màn hình hiển thị rất rực rỡ và đầy sức quyến rũ! Điều này tạo ra rất nhiều nhu cầu sử dụng các bảng hiệu neon cho mục đích quảng cáo.Kể từ đó nó đã phát triển không ngừng và chúng ta thấy hàng ngàn hàng triệu những bảng hiệu quảng cáo neon signs mỗi đêm.

bang hieu quang cao neon

Bảng hiệu quảng cáo Neon được tạo thành bởi những ống khí màu sắc tươi sáng của một loại hình cụ thể.Với những kiểu logo đa dạng và bảng chữ cái được tạo ra bằng cách uốn cong và xoắn các ống kính.Cácống Neonyêu cầu volt cao nhưng tiêu thụ rất ít điện ampe.Các áp suất điện cao được tạo ra trong ống neon bằng cách tăng cung cấp điện năng; điều này làm cho các khí trong ống neon phát sáng.

Bên cạnh đó là yếu tố thu hút, bảng hiệu neon có rất nhiều lợi ích. Nó rất hiệu quả như chi phí điện nănglà tương đối ít, tuổi thọ của một bảng quảng cáo neon có thể kéo dài đến 5 năm!

bang hieu quang cao neon signs

Bạn có thể nhận thấy rằng những thiết kế làm bằng ống khí neon khác nhau về màu sắc.Đó là bởi vì các bảng hiệu neon được tạo ra bằng cách sử dụng ba loại khí trong các kết hợp khác nhau. Một số công ty quảng cáo sử dụng về khí trơ, có những người khác sử dụng neon vàthủy ngân.Các khí neon cho ra một màu cam với một chút màu đỏ.Các khí thủy ngân phát sáng trong sắc thái của màu xanh.Nhiều ống neon cũng sử dụng bụi phát sáng. Những ống này chứa bụi sáng kết hợp với các loại khí khác nhau theo những cách khác nhau để phân biệt các màu sắc của ánh sáng.Có một số ống neon khác sử dụng kính màu là tốt. Đây là một cách rất cũ của việc tạo ra các thiết kế neon;Tuy nhiên, nó là cách ít tốn kém nhất. Phương pháp này cho phép các thiết kế neon được tạo ra trong một loạt các màu sắc.Tuy nhiên, nọ ít chói hơn so với những phương pháp khác

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745