Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

LÀM BẢNG HIỆU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Làm thế nào để tạo một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá rẽ

Một Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiệu quả phải thể hiện rõ nội dung một cách càng đơn giản càng tốt

Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên những con đường có mật độ giao thông lớn bằng một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là cách hiệu quả để thúc đẩy doanh thu cho công ty của bạn. Phương pháp khả thi nhất để quảng cáo công ty của bạn với một số bảng hiệu đơn giản, bao gồm pano quảng cáo trên cao và một bảng led vẫy bên ngoài của cửa hàng của bạn, bạn cũng có thể làm thêm các băng rôn, cờ phướn trên các con đường gần đấy. Tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo này đòi hỏi một thông điệp đơn giản và tinh tế, dễ dàng được nhận biết bởi khách hàng.

Công ty quảng cáo bảng hiệu đèn led chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp để làm bảng hiệu giá rẻ mà hiệu quả nhất.

lam bang hieu gia re

 

1. Chọn vị trí:

Bước đầu tiên trong việc làm quảng cáo ngoài trời của bạn bắt đầu với việc lựa chọn một vị trí hiển thị, chẳng hạn như trên một tòa nhà cao tầng ngay ngã 4 đường cao tốc, trên những tấm bảng tại điểm dừng xe buýt, nhà ga, sân bay hoặc trên một bảng hiệu hiflex, bảng hiệu alu ngay tại cửa hàng, công ty của bạn. Tùy thuộc vào bạn đang kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ gì,hãy tìm những điểm mà thị trường mục tiêu của bạn có thể dễ dàng để xem quảng cáo của bạn. 

2. Chất liệu và kích thước cần làm bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo vị trí mà bạn muốn làm bảng quảng cáo, bạn phải có những kích thước phù hợp để khách hàng có thể thấy những gì mà bảng hiệu quảng cáo của bạn thể.Ví dụ, nếu bạn cần làm t bảng hiệu để hiển thị trên tòa nhà của bạn, bạn sẽ cần phải làm một pano quảng cáo với kích thước lớn, nếu bạn muốn có tiếp xúc với khách hàng vào ban đêm, bạn cần phải đặt thêm đèn pha Led để chiếu sáng bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong đêm tối. Quảng cáo cài đặt trên trạm xăng, trạm chờ xe, sân ga… cần phải làm những bảng hiệu quảng cáo phù hợp với kích thước có sẵn, do đó bạn cần phải yêu cầu công ty quảng cáo đo đạc cho bạn những kích thước chính xác mà bạn cần.Hầu hết các máy in kỹ thuật số bây giờ đều có thể in được rất nhiều chất liệu như PP, Decal, Hiflex ngoài trời với bất kỳ kích thước nào với độ phân giải DPI 720.

lam quang cao gia re tphcm

 

3. Thiết kế quảng cáo của bạn

Bảng hiệu quảng cáo của bạn cần phải cung cấp cho người đọc một lượng thông tin đơn giản, nhưng phải nhấn mạnh ý chính cần diễn đạt trong đó bởi vì đa số mọi người đều đang lái xe và không có thời gian nhiều để đọc nội dung quảng cáo của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có một vài giây để lấy sự chú ý của họ và thôi thúc họ hành động.Sử dụng một nội dung chính cần phải thể hiện. Ví dụ, xác định một sản phẩm quan trọng cần tiếp xúc với thị trường mục tiêu của bạn, hoặc chỉ ra những lợi ích chính của những gì bạn bán. Bạn chỉ cần một vài dòng thông tin liên hệ bên dưới để kêu gọi một cuộc hành động như cung cấp một số điện thoại, địa chỉ, gmail… .Sử dụng màu sắc tươi sáng cho nền của các bảng hiệu, và sử dụng một hoặc hai hình ảnh lớn giúp minh họa các thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng

bang hieu quang cao

 

4. Dấu hiệu đặc trưng nhận biết của bạn

Mỗi công ty đều có một dấu hiệu đặc trưng riêng biệt giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết các sản phẩm & dịch vụ của. Nếu bạn muốn tạo một logo nhận diện thương hiệu của riêng mình hãy để Công ty quảng cáo Bảng hiệu đèn led chúng tôi giúp. Với kinh nghiệm 6 năm trong việc thiết kế bộ nhận dạn thương hiệu, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các file thiết kế, bao gồm cả hình ảnh và phông chữ, đến màu sắc, slogan….theo các yêu cầu cụ thể của chính bạn.

 

Hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745