Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Để làm 1 bảng điện tử led module chạy chữ giá rẻ một cách đơn giản

Những bước đơn giản để làm 1 bảng điện tử led module chạy chữ

Bảng điện tử Led không chỉ được sử dụng bởi các nhà công ty lớn mà nó còn được sử dụng nhiều để làm quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng một bảng hiệu Led module chạy chữ, bạn có thể dễ dàng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ , cũng như giữ cho việc quảng cáo của bạn luôn đổi dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

bang led module chay chu

                                       

Việc sở hữu một bảng hiệu Led module chạy chữ không phải là quá khó khăn và tốn kém. Đầu tiên bạn sẽ cần phải mua những tấm diot module từ những nhà cung cấp đèn Led có uy tín, có rất nhiều loại module, cơ bản là loại 1 màu sắc với các màu: đỏ, trắng, xanh lá… và loại 3 màu vàng đỏ xanh kết hợp với nhau. Có 2 loại led moule thường được sử dụng, là loại trong nhà và loại ngoài trời. Nếu bạn muốn nó hiển thị như 1 màn hình chiếu sinh động với đủ loại màu sắc, bạn có thể nghiên cứu thêm về loại màn hình led – những màn hình hay được sử dụng trong đám cưới. Để tránh việc mua nhầm giá, bạn nên search trước trên google để tìm hiểu giá cả và những nhà bán lẻ đèn Led có uy tín. Với những tấm module led chất lượng, bạn sẽ có được một màn hình hiển thị độ phân giải cao với màu sắc sống động và hiệu suất tốt

Bước thứ 2. Bạn phải kết nối những tấm bảng led module chạy chữ này lại thành một khối với kích thước tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Một tấm Led module có kích thước là 16 x 32 cm. Việc nối những tấm module này lại với nhau sẽ cho ra kích thước tổng của bảng led chạy chữ. Tất nhiên bạn cần phải có những kỹ thuật cơ bản để làm những việc này, cũng như hàn thêm khung sắt để cố định bảng Led. Rất đơn giản, nếu bạn không rành về điện tử cũng như không biết cách hàn khung, hãy đem nó ra những cơ sở chuyên về hàn sắt hay gia công quảng cáo giá rẽ để nhờ họ xử lý giúp bạn.

 

 led module 3 mau chay chu dep

Bước thứ 3. Nếu bạn đã có 1 khung bảng Led module chạy chữ hoàn chỉnh, vậy thì hãy làm cho nó hoạt động. Việc này rất đơn giản, chỉ cần một sợi dây cáp kết nối với 1 máy vi tính có cài phần mềm BX Ledshow TW, cùng với một card điều khiển có bán kèm theo với những tấm module led. Hiện nay, trên youtube, có rất nhiều hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt một bảng điện tử Led module chạy chữ, bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn trên video là đã hoàn thành được phần cơ bản rồi, hãy tin tôi đi, sẽ không quá khó khăn lắm đâu.

Bước thứ 4. Tạo sự mới lạ, độ đáo cho riêng bạn.Bảng hiệu đèn Led module chạy chữ là loại bảng hiệu đặc biệt, nó có khả năng hiển thị liên tiếp những nội dung khác nhau, với những hiệu ứng đa dạng rất dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, nó cho phép bạn tạo ra nhiều thông điệp khác nhau, xuất hiện trong vài phút hay thậm chí vài giây.

Bước thứ 5. Tập trung vào sự quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm giải quyết những vấn đề thực tế của người tiêu dùng.Liệt kế tất cả những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp, hoặc những khuyến mãi mà chuẩn bị tung ra, giới thiệu tất cả những chương trình mà bạn đã và đang tiến hành. Điều này tạo ra sự đa dạng cho việc làm quảng cáo của bạn, giúp cho thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng

bang led 3 mau chay chu chua giac ngo

 

 Trên đây là những bước đơn giản để làm một bảng hiệu led moule chạy chữ giá rẽ. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự từng bước, nếu gặp vấn đề khó khăn, bạn hãy liên hệ với cửa hàng nơi bạn mua những tấm module, hỏi những công ty quảng cáo tư vấn miễn phí (công ty quảng cáo bảng hiệu đèn led), hay xem những video hướng dẫn cụ thể trên youtube, bạn sẽ biết cách khắc phục nó.

 

 bang led 3 mau chay chu benh vien

Còn nếu như bạn cảm thấy không có khả năng cũng như thời gian để làm nó, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn và làm cho bạn một bảng hiệu Led module chạy chữ tốt nhất với giá rẽ nhất

 

Xem thêm về  Bảng hiệu Alu

                        Bảng Hiệu Đèn Led

                        Bảng Hiệu In ấn Hiflex

                        Bảng hiệu chữ nổi Mica

                        Bảng hiệu led module chạy chữ

    • Hotline: 09 3333 86 70 - 0984 432 513 - Mr Khoa
    • Văn Phòng: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
    • Xưởng SX: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6
    • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    • Skype: banghieudenled

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745