Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

3 Lợi ích của làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

     Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cung cấp rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ trong việc làm quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. 

     Việc đặt một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt ra phía trước cửa hàng của bạn có thể khiến cho những người đi đường dễ dàng chú ý đến cửa hàng của bạn. 

Một bảng đèn led vẫy dễ dàng thu hút sự chú ý của những người qua đường sẽ là một đầu tư thực tế và là một phương pháp làm quảng cáo giá rẽ nhất phù hợp với các doanh nghiệp mới. Có rất nhiều loại bảng hiệu vẫy quảng cáo ngoài trời được sử dụng, tùy theo ngân sách mà bạn muốn bỏ ra để làm bảng hiệu vẫy này, các công ty quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn với những mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn

 

bang hieu quang cao

 

Các thuận lợi của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là:

1. Thu hút sự chú ý

Theo các nghiên cứu đã được khảo sát từ năm 2005 của các trung tâm nghiên cứu về hành vi và thói quen của khách hàng, cho thấy rằng các doanh nghiệp có sử dụng bảng hiệu quảng cáo đặt ở trước cửa hàng, công ty thì có độ tăng doanh số cao hơn các cửa hàng không sử dụng bảng hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là nguồn cung cấp thông tin với mọi người về những gì họ sẽ có được nếu họ tiến vào bên trong. Một bảng hiệu đẹp tạo ấn tượng tốt đầu tiên bằng cách thiết kế đơn giản và xúc tích.Đừng cố thêm các nội dung không cần thiết để lấp đầy trên bảng hiệu, một bảng hiệu thông thoáng sẽ dễ dàng được chú ý hơn.Thêm một đường viền xung quanh thông điệp để nhấn mạnh những sản phẩm dịch vụ chủ lực của bạn.

bang-hieu-quang-cao-ngoai-troi

2. Nhiều thể loại, kiểu dáng

Có rất nhiều chất liệu để làm một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, và mỗi một loại chất liệu phù hợp với những mức giá khác nhau, rất tiện lợi cho những doanh nghiệp bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.

Ví dụ:

Bảng hiệu hiflex căng khung sắt: Kết cấu đơn giản, gồm một khung sắt Vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước yêu cầu của bạn, mặt ngoài được ốp 1 tấm hiflex in kỹ thuật số loại ngoài trời, độ phân giải DPI 720, sẽ tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đơn giản và tiện lợi. Nếu như bạn muốn di chuyển nó, hãy yêu cầu công ty quảng cáo hàn thêm chân đứng cho nó, còn nếu không, hãy yêu cầu họ hàn cố định vào mặt trước cửa hàng của bạn.

Bảng hiệu Alu gắn chữ nổi: Bao gồm một khung sắt Vuông 20 tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước được yêu cầu, bề mặt ốp Alu Alcorest (hoặc Triều Chen) loại trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc nhu cầu của bạn. Mặt trước sử dụng các chất liệu chữ nổi bằng Mica, Inox, Alu… có thể gắn thêm đèn led nổi hoặc âm bên trong.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại bảng hiệu khác như

Bảng hiệu tole dán Decal, PP, Backlit film ngoài trời

Bảng đèn Led vẫy, sử dụng những con Led 5mm hoặc 8mm làm thành một bảng hiệu độc đáo, bắt mắt

Bảng điện tử Led module chạy chữ, có thể dễ dàng thay đổi nội dung…

bang hieu chu noi mica

 

3. Đầu tư chi phí rẽ, mang lại hiệu quả cao

Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho phép các khách hàng tiềm năng biết được doanh nghiệp của bạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì, mang lại lợi ích gì cho họ, qua đó nó sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng ngày càng đông hơn.

 Chi phí để làm các bảng hiệu quảng cáo này không quá mắc, chỉ cần khoảng 500.000đ là bạn đã có được một bảng quảng cáo hiflex với kích thước 3m x 1m, quá đủ để bạn quảng cáo tất cả các sản phẩm của bạn đến với khách hàng và quan trọng nhất là. Bạn chỉ phải trả tiền một lần duy nhất, nhưng nó vẫn tiếp tục quảng cáo cho bạn mỗi khi bạn còn sử dụng nó.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745