Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng Đèn Led - Bảng Led vẫy - Bảng điện tử led và những lợi ích tuyệt vời của nó

    Bảng đèn led - Bảng led vẫy - Bảng điện tử led - Những ưu điểm và tiện ích của nó.

   Hiện nay, ngành quảng cáo đang rất phát triển, ngày càng có nhiều công ty quảng cáo ra đời, theo các thống kê, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hơn 1200 công ty quảng cáo (chỉ tính riêng về quảng cáo ngoài trời).

   Hầu hết các Doanh nghiệp – Công ty lớn, đa quốc gia cho đến các cửa hàng nhỏ lẻ đều sử dụng những bảng hiệu quảng cáo để phục vụ cho sự phát triển của mình. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Một trong những loại đó, nổi bật nhất là các Bảng điện tử led – Bảng led vẫy – Bảng Led module chạy chữ được hầu như đa số các doanh nghiệp sử dụng để thu hút sự chú ý của người đi đường.

   Trên thực tế, để cạnh tranh trong một môi trường phát triển hiện nay, việc sử dụng các loại bảng hiệu đèn led – bảng led vẫy – led module chạy chữ đã được chứng minh là thành công nhất cho những Doanh nghiệp, Công ty khác nhau. Hãy cùng xem xét những ưu điểm của bảng hiệu đèn led trước khi ra quyết định sở hữu 1 bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất cho công ty của bạn

bang hieu den led     Tại sao phải chọn bảng hiệu đèn led, chúng có những đặc điểm gì?

   Tính Linh hoạtCó rất nhiều lựa chọn khác nhau cho các bảng hiệu đèn LED ngoài trời, từ những biển quảng cáo lớn như một màn hình Led với kích thước vài chục m2 cho đến những bảng led vẫy 20 x 30 cm. Vì thế nó phù hợp với tất cả các ngân sách dùng để chi tiêu cho việc làm quảng cáo của Công ty bạn

   Lợi ích lớn trong việc xây dựng thương hiệuTrong thế giới quảng cáo với các loại bảng hiệu đầy màu sắc và kiểu dáng khác nhau, việc tạo ra một nét trưng riêng về Công ty, cửa hàng của bạn sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra, và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của bạn. Những tấm bảng đèn led sẽ giúp bạn dễ dàng nổi bật trong đám đông, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hơn những đối thủ cạnh tranh khác.

   Khả năng hiển thị nhiều nội dung. Một trong những hạn chế của các loại bảng hiệu quảng cáo khác là nội dung hiển thị phải cố định, không thể thay thế cho đến khi hết hợp đồng quảng cáo hoặc là bạn phải bỏ tiền ra để thay mới tấm nội dung đó.

   Một bảng hiệu led ma trận – bảng Led chạy chữ được lập trình bằng cách kết nối những tấm module lại với nhau cho phép hiển thị các nội dung có thể dễ dàng thay được thay đổi chỉ cần kết nối với một máy vi tính và 1 sợi dây cáp cùng với phần mềm được cung cấp bởi công ty quảng cáo. Việc thay đổi được nội dung trên bảng hiệu cho phép các Công ty có thể quảng cáo cùng lúc nhiều chức năng, tiện ích của các sản phẩm và dịch vụ của mình.

bang dien tu led module

 

  Rất nhiều màu sắc. Bảng hiệu đèn led với những màu sắc đa dạng, nổi bật dễ dàng tạo ra những hiệu ứng bắt mắt người xem, qua đó nó dễ dàng thu hút ánh mắt của những người đi đường, giúp cho Doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng. Các màu sắc hay dùng trong các loại bảng hiệu đèn led là: đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, tím …

   Cung cấp thông tin thời gian thực.Từ các ngân hàng lớn cho đến các trạm xăng dầu, tiệm vàng, trong trung tâm thành phố cho đến các đường cao tốc, trong các cuộc thi đấu thể thao cho đến trong trường học, các bảng đèn led đều được sử dụng để giao tiếp thông điệp với thời gian và thông số thực nhất.

   Dễ dàng sử dụng. Một bảng hiệu đèn led có thể được sử dụng trong tất cả các chương trình hoạt động của công ty bạn, nó có thể cập nhật thông tin và hiển thị bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã đóng cửa.

   Tiết kiệm điện năng. Việc sử dụng đèn led trong bảng quảng cáo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện năng so với sử dụng các loại đèn neon hay bóng đèn sợi tóc, huỳnh quang…

bang hieu den led dep

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745