Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm quảng cáo ngoài trời giá rẽ và những lợi ích to lớn của nó

Làm quảng cáo ngoài trời giá rẽ và những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho Công ty của bạn.

Có rất nhiều loại quảng cáo, vậy hình thức làm quảng cáo nào đem lại hiệu quả cao nhất, có thể hiển thị 24 giờ một ngày,  7 ngày trong một tuần, có khả năng hiển thị rõ ràng nội dung và hình ảnh, có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi nơi, và 1 vấn đề quan trọng, chi phí làm quảng cáo nào giá rẽ nhất?

bang hieu quang cao gia re sg

 

Nếu bạn đoán là hình thức làm quảng cáo ngoài trời, bạn đã đúng rồi đấy. Quảng cáo ngoài trời bao gồm các bảng hiệu quảng cáo, áp phích, băng rôn, poster, các bảng hiệu trên xe bus, xe taxi, xe khách, tại các nhà ga, sân bay, nhà chờ, trung tâm thương mại… Người ta ước tính rằng có hơn 40 loại hình thức làm quảng cáo ngoài trời được sử dụng rộng rãi.

Bảng hiệu Quảng cáo ngoài trời cũng có một lợi thế lớn hơn các loại quảng cáo khác, đó là chi phí, nó phù hợp với tất cả các nhu cầu của công ty làm quảng cáo. Nó tiết kiệm hơn 80% so với quảng cáo trên truyền hình, 60% so với trên các tờ báo, tạp chí, và 50% so với quảng cáo trên các đài phát thành, radio…

Quảng cáo ngoài trời cũng có một lợi thế, đó là chi phí, mở cửa cho tất cả các nhà quảng cáo - nhỏ hay lớn.Theo Hiệp hội Quảng cáo Ngoài trời của Mỹ, quảng cáo ngoài trời là 80 phần trăm ít tốn kém hơn so với truyền hình, 60 phần trăm ít tốn kém hơn so với các tờ báo và 50 phần trăm ít tốn kém hơn so với radio.

lam bang hieu quang cao gia re

Không giống như các phương tiện quảng cáo, quảng cáo ngoài trời là cố định, người xem không thể thay đổi hoặc tắt nó đi được, ngoài ra, nó còn giúp cho những người đang di chuyển một cách buồn chán có thể tìm kiếm một cái gì đó mới lạ để đọc và giết thời gian. Vì vậy việc làm quảng cáo trên những phương tiện di chuyển chẳng hạn như trên một chiếc xe bus là hình thức rất sáng tạo và hiệu quả

Làm quảng cáo ngoài trời được coi là một trong những phương tiện quảng cáo lâu đời nhất. Càng ngày, theo sự phát triển của công nghệ cao, đã tạo ra những bảng hiệu quảng độc đáo, đầy tính sáng tạo với những nội dung ý nghĩa, hình ảnh bắt mắt. Chẳng hạn như lúc trước, muốn làm một pano quảng cáo ngoài trời thì phải mất 40 giờ để sơn một bảng pano có kích thước 4m x 6m thì ngày nay, chỉ mất chưa tới 1h, bạn đã có thể in được một tấm hiflex chất lượng cao trên máy in phun liên tục, có thể hiện thị theo bất kỳ nội dung nào và các nhà thiết kế quảng cáo có thể nghĩ ra, tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, vì thế nó còn là một hình thức làm quảng cáo giá rẽ

Ngoài ra, theo như các nghiên cứu đã được chứng minh, việc đặt một bảng quảng cáo ngoài trời thể hiện một thông điệp bán hàng ở đúng nơi vào đúng một thời điểm sẽ góp phần nâng cao doanh số bán hàng. Các bảng hiệu quảng cáo này sẽ là công cụ hữu ích cho việc kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, tạo tác động lớn trong việc quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của người tiêu dùng.

Thực tế, qua kết quả các cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu thị trường, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đã biến một trong những ngành quảng cáo lâu đời nhất thành một ngành quảng cáo có hiệu quả tác động lớn nhất với chi phí rẽ nhất. Nó giúp cho việc nhận thức của người tiêu dùng đối với các thương hiệu làm quảng cáo tăng tới 76%, và lợi nhuận kinh doanh của các công ty làm quảng cáo so với các công ty khác tăng 31%, một lợi nhuận khá cáo trong thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

lam bang hieu quang cao

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang sở hữu một Doanh nghiệp, Công ty, hoặc một cửa hàng bán lẻ nào đó, bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh… Hãy liên hệ ngay với Công ty quảng cáo bảng hiệu đèn led chúng tôi, để được tư vấn về những bảng hiệu quảng cáo giá rẽ phù hợp với nhu cầu và kinh phí đầu tư của bạn, cũng như những phương pháp làm quảng cáo online, SEO website, phát triển hệ thống kinh doanh online của bạn. Tất cả đều là miễn phí và cam kết giá rẽ nhất. 

 

Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745