Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng đèn led – Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao

Một bảng đèn led với những hiệu ứng led tạo hình độc đáo, màu sắc bắt mắt dễ dàng thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng

Công ty quảng cáo Bảng hiệu đèn led chúng tôi chuyên cung cấp các loại bảng đèn led – bảng hiệu led vẫy với những kích thước, hình dáng và màu sắc đa dạng. Đây là một trong những phương thức làm quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả mang lại rất cao.

Một bảng hiệu đèn led được chế tạo hoàn toàn bằng các nguyên liệu cao cấp và sử dụng máy móc để gia công nên độ thẩm mỹ rất cao, chất lượng sản phẩm cực tốt, và là một công cụ quan trọng dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

bang hieu den led

 

Thông thường, một bảng led vẫy được tạo hình bằng một khung sắt tráng kẽm chống gỉ, được hàn theo những kích thước yêu cầu của bảng hiêu. Từ những bảng led nhỏ 40x60cm, 50 x 70cm cho tới những bảng hiệu lớn với kích thước 1m x 2m, thậm chí là 2m x 4m… Bề mặt của nó là những tấm mica Đài Loan, hoặc alu Alcorest, được gia công bằng máy cắt mica, máy CNC, để tạo hình thành những kích thước, nội dung, dịch vụ mà bạn muốn thể hiện. Đèn Led sử dụng trong đó bao gồm những con led tròn hoặc ovan, với kích thước 3cm, 5cm, 8cm và 12cm, gồm những con led đơn 1 màu hoặc có thể sử dụng cả những con led full color tạo hiệu ứng đổi màu bắt mắt.

Tùy vào nhu cầu của thực tế, bạn có thể làm những bảng đèn led 1 hoặc 2 mặt, cố định vào tường hoặc có thể hàn thêm chân đứng để dễ dàng di chuyển vị trí của nó.

Trung bình giá của một bảng hiệu led vẫy dao động từ 1.000.000 cho đến 3.000.000 đối với những bảng led nhỏ, và dao động từ 5 – 7.000.000 cho những bảng hiệu có kích thước lớn hơn 1m2, tùy theo số lượng led và chất liệu đèn led, quá rẻ để làm một bảng quảng cáo có hiệu quả cao như thế

bang den led

 

Những ưu điểm chính của bảng đèn led là :

Độ bền cao. Thời gian trung bình để sử dụng một bảng led vẫy có thể lên đến 3 – 5 năm.

Gọn gàng và thân thiện. Độ dày trung bình của nó chỉ từ 10 – 12cm

Tiết kiệm điện năng. Đèn Led là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện nhất hiện nay

Là một bảng hiệu đẹp. Các màu sắc và hiệu ứng đa dạng của đèn led có thể tạo nên một bảng hiệu bắt mắt.

Dễ dàng sản xuất và bảo trì. Việc làm một bảng đèn led rất đơn giản vì đa số đều được thi công bằng máy móc và sử dụng các vật liệu có sẵn. Chúng tôi làm hộp đèn led theo cách câu điện 12V. nên khi bị hư, đa số nó chỉ bị hư hại ở 1 vài điểm nhỏ chứ không hư hết toàn bộ bảng hiệu, rất tiện lợi cho việc sửa chữa.

Không bị nóng do sử dụng quá nhiều. Bạn có thể để bảng quảng cáo đèn led hoạt động 24/24 mà không sợ các sự cố cháy nổ xảy ra.

Có khả năng phát ánh sáng vào ban đêm. Việc sở hữu một bảng hiệu đèn led giúp cho cửa hàng của bạn dễ dàng nổi bật trong đám đông

bang den led vay

bảng hiệu giá rẻ. Hãy cứ thử tính nhẩm như thế này. Một bảng đèn led vẫy 2 mặt, với kích thước 50 x 70cm, có giá 3 triệu, được sử dụng trong 3 năm. Vị chi mỗi năm bạn tốn 1 triệu, 1 tháng tốn 83.000đ, một ngày chỉ mất 2.700đ. Trong khi nó có thể thu hút từ 3 đến 5, thậm chí 10 khách hàng trong một ngày cho bạn.

Tăng doanh số bán hàng. Với việc thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng, nó góp phần đem lại lợi nhuận cho cửa hàng của bạn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745