Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những ý tưởng làm quảng cáo độc đáo trong năm 2015

Bạn là một Doanh nghiệp, Bạn đã và đang sử dụng những phương pháp làm quảng cáo truyền thống như đây như làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, SEO website, sở hữu một kênh fanpage với hàng trăm người theo dõi… Nhưng cuộc sống luôn luôn thay đổi, bạn muốn Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn, được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn ?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng làm quảng cáo độc đáo trong năm 2015 này. Nó còn được gọi là chiến lược tiếp thị du kích. Nếu bạn làm tốt những ý tưởng này, nó sẽ giúp cho bạn gia tăng 30% doanh số bán hàng mà không phải tốn thêm quá nhiều chi phí. Thật là tuyệt vời phải không.

1. Thiết lập mối kết nối với cá nhân

Coca là hãng nước uống đầu tiên tung ra chiến dịch này, bạn có còn nhớ những chai coca cola có những tên riêng hoặc câu nói yêu thích được in trên vỏ chai không ? Hầu hết mọi người đều muốn lùng mua cho mình 1 chai nước có chính tên của họ, hay sưu tập những câu nói mà họ yêu thích, đơn giản chỉ vì họ muốn được quyền sở hữu những thứ in đậm dấu ấn cá nhân của họ, và Coca đã rất thành công với chiến dịch kết nối mối quan hệ với cá nhân này.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa các sản phẩm và dịch vụ của bạn, điều này sẽ giúp cho mọi người ủng hộ sản phẩm của bạn hơn.lam quang cao

2. Dùng thử sản phẩm cho các khách hàng mới

Hầu hết người tiêu dùng đều muốn sở hữu những sản phẩm mà họ có thể hiểu rõ hơn về nó. Việc bạn tạo điều kiện cho khách hàng dùng thử miễn phí các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ giúp cho việc gắn kết mối quan hệ giữa Doanh nghiệp của bạn và khách hàng tiềm năng, ngoài ra, nó còn tăng độ uy tín cho bạn thông qua các cuộc khảo sát trực tiếp.

Bạn có thể thấy các loại sản phẩm điện thoại di động và máy tính bảng mới, đều cho người dùng trải nghiệm thử trong thời gian 1 tuần, và điều này giúp họ có thêm nhiều khách hàng hơn

3. Cảm ơn khách hàng 1 cách độc đáo

Hầu hết các Công ty lớn ngày nay đều nhận ra tầm quan trọng của việc cảm ơn khách hàng. Nó không chỉ giúp bạn có được những khách hàng trung thành với công ty của bạn mà còn qua đó, giới thiệu cho bạn những khách hàng tiềm năng khác nữa.

Việc biết ơn khách hàng thể hiện qua những quà tặng thêm, quà khuyến mãi, giảm giá % sản phẩm, tặng thêm tiền mặt hoặc có thể chỉ là những tin nhắn, email với nội dung là lời cảm ơn chân thành.

lam quang cao hieu qua

4. Sử dụng những bảng hiệu quảng cáo độc đáo

Ngày nay, công nghệ 3D đã phát triển rất mạnh, việc sở hữu nhưng bảng quảng cáo 3D sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp, độc đáo hơn, nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh khác, dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

5. Quảng cáo trên youtube

Tốc độ lan truyền của internet ngày nay rất nhanh và rộng. Nếu bạn có những ý tưởng độc đáo, tạo ra những sản phẩm mới lạ, hãy để youtube giúp bạn quảng bá nó một cách hữu hiệu nhất.

Cách đơn giản nhất là cover lại các điệu nhảy flash mob, bài hát nối tiếng trên thế giới, tạo ra những hình ảnh video vui nhộn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đã có rất nhiều Doanh nghiệp sử dụng những hình thức này và đều đạt được sự thành công hơn mong đợi

dich vu quang cao

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745