Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Sửa chữa bảng hiệu Alu - Bảng đèn led - Bảng điện tử led giá rẻ tại TPHCM

   Công ty Quảng Cáo Bảng hiệu Đèn Led - Chuyên Sửa chữa bảng hiệu Alu - Bảng hiệu đèn led - Bảng điện tử led module chạy chữ - Bảng đèn led vẫy - Bảng hiệu chữ nổi mica, inox - Bảng hiệu hiflex giá rẻ

  Các loại bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ bị các vấn đề sau:

   Đối với Bảng hiệu Alu: Alu để ngoài trời sau một thời gian từ 2 tới 3 năm tiếp xúc liên tục với mưa và nắng sẽ bị phai màu, có chỗ kết cấu không còn chắc như trước, dễ bị thủng, bị móp, bị bung ra...

 Cách khắc phục: Thay alu chỗ bị bung, bị hư hại. Nếu muốn màu sắc tươi mới hơn thì có thể dùng Decal dán lên lớp Alu cũ. Hoặc ốp đè alu lên bảng hiệu cũ, không cần phải hàn thêm khung sắt mới.

 Chi phí: Dán Decal lên nền bảng hiệu cũ: 90.000đ/m2

              Ốp mới alu Đài Loan đè lên nền cũ: 200.000 ~ 300.000đ.m2. (Tùy vào kích thước của bảng hiệu)

sua chua bang hieu alu

   Đối với Bảng điện tử Led module chạy chữ: Bảng điện tử led sau một thời gian sử dụng từ 1 đến 3 năm sẽ bị một số tình trạng như bị các vệt rằn ở những module nhiễm nước, nguyên 1 mảng module không còn sáng đc, chữ chạy theo lập trình hay bị lỗi...

  Cách khắc phục: Tháo khung phía sau bảng hiệu, vệ sinh sạch sẽ, chống dột những chỗ nhiễm nước, thay các sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu bị rằn.   Sửa chữa các module bị hư mạch hoặc có thể thay mới tùy theo nhu cầu, thay nguồn mới cho bảng hiệu, lập trình lại bo mạch mới.

  Chi phí: Tùy theo kích thước cụ thể của bảng led, giá dây cáp thay mới từ 20 - 30 - 50.000đ/ dây

   Thay mới module: tùy theo loại module 1 màu hoặc 3 màu, đời cũ hoặc mới, giá dao động từ 400 - 500.000đ/ tấm

   Thay nguồn: Tùy vào công suất: từ 400 đến 500.000đ/ bộ nguồn.

   Giá trên đã bao gồm chi phí tháo gỡ + trùng tu bảng hiệu

dich vu sua chua bang hieu

   Đối với bảng đèn led vẫy. Tùy theo cách đi dây điện 24V hoặc 220 cho bảng led vẫy mà độ bền có thể dao động từ 1 đến 2 năm. Các bóng led sẽ bị hư hại ở một vài chỗ hoặc tắt luôn cả bảng đèn.

   Cách khắc phục: Tháo bảng hiệu, kiểm tra các chỗ bóng led bị chết, tùy theo số lượng mà thay bóng led cho phù hợp với màu cũ. Thay nguồn mới nếu bảng bị tắt hoàn toàn. Lập trình lại bo mạch nếu muốn sửa đổi cách hiển thị. Trường hợp bị bể bề mặt mica thì phải thay lại bảng mới.

   Chi phí: Tùy vào kích thước thực tế của bảng led và số lượng đèn led bị hư hại để có báo giá thực tế

sua chua bang hieu

   Bảng hiệu chữ nổi: Các loại chữ nổi như chữ nổi Mica tiếp xúc với mưa nắng ngoài trời thường hay bị dòn, rất dễ bị bể hoặc rớt chữ. Đèn led bên trong các chữ nổi cũng bị hư hại do thời gian hoặc bị nước thấm ướt quá lâu. Nguồn của bộ chữ cũng có thể bị cháy nên đèn không sáng.

   Cách sửa chữa bảng hiệu chữ nổi: Đối với chữ nổi: Sẽ đo lại theo kích thước và làm chữ mới thay thế chữ cũ đã bị hỏng

   Đối với đèn led bên trong: Thay đèn led bên trong từng chữ hoặc thay hộp nguồn điều khiển

   Chi phí: Tùy vào kích thước của chữ nổi để có báo giá hợp lý

sua chua bang hieu led

   Bảng hiệu in ấn: Các loại bảng hiệu in ấn bao gồm bảng hiệu hiflex, bảng hiệu in decal, pp, backlit fiml... vì in bằng mực kỹ thuật số nên thường là sau 1 năm mực sẽ bị nhòe, không còn đẹp như lúc ban đầu. Hoặc Công ty có những chương trình mới, sự kiến mới nên muốn thay thế bảng hiệu cũ

   Cách sửa chữa bảng hiệu in ấn: Thiết kế file mới, in và lắp đặt vào bảng hiệu cũ. Có thể dán đè lên trực tiếp hoặc làm mới cả khung.

   Chi phí: Bảng hiệu hiflex: thay bạt hiflex mới 50.000đ/m2

   Bảng hiệu PP, Decal: 90.000đ/m2

 Xem thêm: sửa chữa bảng hiệu giá rẻ tại tphcm

Về các loại bảng hiệu khác, chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét hiện trạng và tư vấn cho Quý Khách những phương pháp sửa chữa bảng hiệu giá rẻ nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745