Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ mà vẫn đạt hiệu quả cao

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương pháp làm quảng cáo tốt nhất để thúc đẩy cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo không chỉ là phương tiện giao tiếp, giúp cho mọi người biết bạn là ai, vị trí của Công ty bạn mà còn giúp nâng cao thương hiệu của bạn, tăng tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng đối với bạn. Một bảng hiệu cơ bản thường bao gồm Logo công ty, tên công ty, các dịch vụ và địa chỉ, số điện thoại để liên hệ.

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau, mỗi cái đều có một mục đích sử dụng riêng biệt. Vì vậy, trước khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo, bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của bạn, thông qua những câu hỏi sau đây:

1. Nơi nào tôi sẽ dùng để đặt bảng quảng cáo? Trực tiếp ngay trước cửa công ty, trên vỉa hè, hay trên những giao lộ đông đúc để nhiều người dễ dàng nhìn thấy hơn?

2. Ngân sách tôi sẽ dùng để chi tiêu cho việc làm bảng hiệu là bao nhiêu? Việc thiết lập một ngân sách có hạn mức cụ thể là rất quan trọng để các công ty quảng cáo có thể tư vấn chính xác cho bạn những loại bảng hiệu có giá tiền phù hợp với ngân sách bạn muốn bỏ ra.

3. Bạn chỉ muốn kinh doanh vào giờ hành chính hay là kinh doanh cả ngày lẫn đêm. Nếu bạn kinh doanh nguyên 1 ngày thì phương án các bảng hiệu hộp đèn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để khách hàng có thể tìm thấy bạn ngay cả vào ban đêm.

lam bang hieu quang cao

Ngoài ra, tùy vào các nhu cầu khác, các công ty quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn để chọn được một bảng hiệu phù hợp hơn như:

Làm một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời vĩnh viễn.

Đây là loại bảng hiệu phổ biến nhất thường được các Doanh nghiệp sử dụng. Nó được gắn cố định trực tiếp trước cửa hàng của bạn. Loại bảng hiệu này thường được làm bằng Alu Đài Loan, với các chữ nổi Mica, Inox, gắn kèm trên bảng hiệu để thể hiện những thông tin mà bạn muốn cung cấp đến với khách hàng. Ngoài ra, các loại bảng hiệu alu in ấn quảng cáo cũng thường được sử dụng nhưng độ bền và tính chuyên nghiệp không cao bằng loại bảng hiệu alu

Làm một bảng hiệu quảng cáo tạm thời

Loại bảng hiệu này thường được dùng khi các Doanh nghiệp có những sự kiện hay sản phẩm mới, muốn công bố đến khách hàng vào một thời gian nhất định. Vì thế, nó chỉ thường được sử dụng trong khoảng thời gian sự kiện diễn ra và sau đó sẽ được thay thế bằng các loại bảng quảng cáo khác. Băng rôn, poster, cờ phướn, tờ rơi, các bảng hiệu hiflex … sẽ là những phương án tốt nhất dùng để quảng bá sự kiện.

bang hieu quang cao

Làm một bảng điện tử led linh hoạt, dễ dàng thay đổi nội dung

Đây là loại bảng hiệu kỹ thuật số với công nghệ cao. Nó có tác dụng làm quảng cáo rất to lớn vì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để thể hiện những gì mà bạn muốn. Bạn có thể lập trình những tấm module đèn led này hiển thị cùng một lúc nhiều thông tin, dịch vụ mà bạn cung cấp đến với người tiêu dùng, thậm chí là cả những thông tin cơ bản khác như thời gian, nhiệt độ, những đoạn hình ảnh, video về doanh nghiệp của bạn. Loại bảng điện tử led này được hình thành từ hàng ngàn con led nhỏ, được kết nối với nhau thành một bảng module hoàn chỉnh, vì vậy những thông điệp mà nó thể hiện là rất rõ ràng, ngay cả vào ban đêm.

bang dien tu led module

Ngoài ra, bảng hiệu được làm bằng led công nghệ cao còn tạo ra những sản phẩm mang tính độc đáo, nghệ thuật cao, còn thường dùng để trang trí, tăng thêm tính sang trọng, chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745