Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Vì sao nên chọn công ty quảng cáo bảng hiệu uy tín

 Ngày nay, có rất nhiều các công ty quảng cáo chuyên. Chỉ tính riêng trong thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 1000 công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bảng quảng cáo của họ đầy rẫy trên những con đường quen thuộc mà bạn hay đi, hoặc thậm chí, chỉ lên mạng vào google và search tên công ty quảng cáo, sẽ xuất hiện ra hàng ngàn địa chỉ website của họ chỉ trong vòng vài giây đồng hồ.

Mỗi công ty quảng cáo đều có những điểm mạnh khác nhau, dịch vụ và chất lượng sản phẩm khác nhau, do đó chi phí sản xuất cũng khác nhau.

cong ty quang cao

 

Để cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt này, hầu hết các công ty quảng cáo đều nhắm vào tâm lý thích xài hàng rẻ của khách hàng. Họ hạ giá thấp hơn rất nhiều so với các công ty khác để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng.

 

Nhưng liệu với một chi phí rẻ như thế, có thể tạo ra được một sản phẩm thật sự chất lượng hay không?

Thứ nhất, để giá thành sản phẩm rẻ hơn, họ đã thay đổi kết cấu vật liệu trong khâu thi công. Ví dụ: Thay các loại Mica, Alu thường làm từ Đài Loan thành Mica, Alu Trung Quốc, sử dụng các máy in hiflex, pp, dceal giá rẻ, giảm độ dày của vật liệu (từ 5mm xuống còn 3mm, 2mm), sử dụng các loại đèn led, nguồn, bóng đèn, dây điện không có xuất xứ nhập khẩu, được bán tràn lan trên thị trường chợ trời với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Thứ hai, họ tạo ra các bảng hiệu quảng cáo không có độ bền cao, kết cấu không chắc chắn, dễ bị đổ vỡ, bị hư hỏng, nhất là với các vật liệu không đảm bảo nguồn gốc như các loại đèn led, các bộ nguồn điều khiển, bo mạch điện tử.

 

sua chua bang hieu

 Một bảng hiệu bị hư hại nặng nề trong cơn giông

 

Thứ ba, thường các công ty này sau khi nhận tiền xong là xem như đã hoàn thành nghĩa vụ đối với khách hàng. Họ hầu như không có các khái niệm hỗ trợ khách hàng, các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm thì phải đợi rất lâu, hoặc đưa ra lý do để thoái thác. (Công ty chúng tôi đã từng sửa chữa bảng hiệu của khách hàng mới sử dụng chỉ vài tháng, vẫn còn trong thời gian bảo hành (thường là 1 năm), với những lý do khách hàng gọi nhưng công ty thi công cũ đã không còn hoạt động).

Một bảng hiệu quảng cáo, vừa là bộ mặt nhận diện của thương hiệu của công ty, vừa là công cụ đắc lực nhất phục vụ cho việc bán hàng của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố như phong thủy trong doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của công ty… Vì vậy, nếu như bạn có ý định làm bảng hiệu, tôi khuyên bạn nên chọn các công ty quảng cáo có uy tín, tuy giá có cao hơn các công ty cạnh tranh khác nhưng bạn sẽ nhận lại được các dịch vụ tốt hơn, sản phẩm chất lượng hơn, độ bền cao hơn, các chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp hơn…

Một vài công ty quảng cáo uy tín mà công ty chúng tôi đã từng hợp tác hoặc nghe nói đến là: Công ty quảng cáo Thế giới bảng hiệu, Idesign, Hoàng phi, Minh Thanh, Kiến Trẻ, Sơn Băng, Sơn Decal,  Phước Sơn…

lam bang hieu gia re 2

 

Tất nhiên, tôi viết bài này không phải để giới thiệu các công ty quảng cáo trên mà mục đích là để tự quảng bá về mình

Công ty quảng cáo Bảng Hiệu Đèn Led chúng tôi là nơi tập hợp của những người trẻ tuổi với đam mê sâu sắc về ngành quảng cáo ngoài trời. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần làm đẹp hơn về hình ảnh cho khách hàng, cũng như giúp một phần công sức cho công việc kinh doanh, quảng cáo của họ.

Lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Về giá cả: Công ty Bảng Hiệu Đèn Led chuyên gia công làm bảng hiệu cho các Công ty quảng cáo khác, nên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một chi phí trực tiếp mà không thông qua các dịch vụ nào

Về chất lượng: Vì gia công cho các công ty quảng cáo lớn nên những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất kỹ về khâu vật liệu cũng như sản phẩm hoàn thành. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các hình ảnh sản phẩm chúng tôi đã đăng trên website.

Về dịch vụ: Với sứ mệnh Sự thành công của khách hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, công ty quảng cáo Bảng Hiệu Đèn Led cam kết sẽ cung cấp một Dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745