Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu đèn led – công cụ quảng cáo tốt nhất

Ngày nay, với ngành công nghệ led ngày càng phát triển, các loại bảng hiệu đèn led hầu như là phương tiện không thể thiếu đối với các Doanh nghiệp muốn làm quảng cáo.

Việc sở hữu một bảng hiệu đèn led đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho việc quảng cáo của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, thu hút được lượng lớn sự tương tác với các khách hàng tiềm năng.

bang den led vay

Làm thế nào để thiết kế một bảng đèn led đúng tiêu chuẩn ?

Bảng hiệu của bạn sẽ được nhìn thấy bởi những người tham gia giao thông chuyển động nhanh trên các đường cao tốc,hoặc được nhìn thấy ở những cự ly gần bới những người đi bộ, đi xe máy ở gần địa phương nơi bạn đang kinh doanh ? Những loại nội dung nào bạn sẽ lên kế hoạch để hiển thị? Bạn chỉ cung cấp các thông tin bằng văn bản hay cả những hình ảnh video động ? Hãy để các công ty quảng cáo chuyên nghiệp tư vấn cho bạn cách thiết kế một bảng đèn led hợp quy cách, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa đạt được năng suất làm quảng cáo cao nhất.

Việc thiết kế bảng điện tử led sao cho các quy cách về khoảng cách, tốc độ giao thông, hạn chế không gian và phân vùng là những yếu tố quan trọng nhất sẽ tác động đến hiệu quả thu hút sự chú ý của bảng hiệu.

Để xác định kích thước thích hợp cho vị trí đặt bảng hiệu, bạn hãy xác định khoảng cách từ đường giao thông, tốc độ của các xe, sự thông thoáng của bối cảnh xung quanh và nội dung mà bảng hiệu cung cấp. Nếu như nội dung của bạn nhiều, nên chọn những bảng hiệu có kích thước lớn để mọi người đều có thể nhìn thấy rõ những thông tin hiển thị trên đó.

bang hieu quang cao

Màu sắc của bảng hiệu

Nếu như bạn bị giới hạn về ngân sách, hãy sử dụng những bảng điện tử led module chạy chữ đơn sắc 1 màu, nó có giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo được nội dung có thể hiện thị rõ ràng. Còn nếu như bạn có một ngân sách dư dả, hãy sử dụng những bảng điện tử led nhiều màu sắc, thậm chí là cả những màn hình led với những đoạn hình ảnh, video đa dạng, sống động sẽ tạo nên sự thu hút khó cưỡng lại được.

Nội dung của bảng hiệu

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ những thông điệp mà bạn sẽ cho hiển thị, bởi vì kích thước bảng hiệu và độ phân giải có thể ảnh hưởng đến các loại nội dung tin nhắn.Bảng hiệu nhỏ sẽ phù hợp hơn với thông điệp văn bản thông thường, trong khi những bảng hiệu lớn hơn sẽ phù hợp cho các bố trí đồ họa hình ảnh sản phẩm chi tiết.

Không giống như các phương pháp quảng cáo truyền thống khác, bảng hiệu LED mang lại giá trị đáng kinh ngạc về khả năng tìm kiếm tương tác với khách hàng.

Hãy xem xét điều này: khi bạn đầu tư vào một bảng hiệu LED, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho một lần duy nhất, nhưng nội dung và thông điệp của bạn sẽ được thay đổi liên tục tùy vào các chương trình quảng cáo của bạn, và năng suất hoạt động của nó là không ngừng nghỉ, nó có thể tiếp cận khách hàng bất cứ mọi lúc mọi nơi

bang hieu den led vo tan

Chúng tôi đã từng gặp các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư vì thích các sản phẩm giá rẻ nên đã sử dụng các loại bảng hiệu led kém chất lượng của các công ty quảng cáo không có thương hiêu, và đã phải thay thế một vài năm sau đó vì không chịu nổi chi phí sửa chửa liên tục. Chi phí để làm quảng cáo không bao giờ là quá mắc, vì nó chỉ là mức phí đầu tư để bạn có thể thu được những lợi ích lớn hơn khi sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745