Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Để làm bảng hiệu đèn led đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất

Có rất nhiều loại bảng hiệu led phù hợp với từng nhu cầu, mục đích và chi phí đầu tư mà bạn muốn bỏ ra. Vì vậy công ty quảng cáo Bảng Hiệu Đèn Led CK chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại bảng hiệu phù hợp và đạt được hiệu quả cao nhất cho quá trình làm quảng cáo của cửa hàng bạn.

Khi chọn một bảng hiệu led quảng cáo cho cửa hàng, bạn cần phải xem xét kỹ các yếu tố sau:

bang dien tu led module 3 mau

Vị trí nào mà khách hàng có thể nhìn thấy được bảng đèn led của bạn?

Trước khi đặt làm một bảng quảng cáo đèn led, bạn cần phải tìm ra vị trí phù hợp nhất để sao cho người đi đường có thể nhìn thấy được những nội dung mà bạn thể hiện trên bảng led đó, phải chắc chắn rằng các đối tượng khách hàng mục tiêu đang di chuyển trên đường phố có thể nhìn thấy nó trước khi họ đi qua và bỏ lỡ nó. Liệu rằng bảng hiệu đèn led của bạn sẽ thu hút được sự chý ý của họ hay không? Việc nghiên cứu và khảo sát vị trí đặt bảng đèn led sao cho bất kỳ người đi đường nào cũng có thể nhìn thấy được nó là rất quan trọng trong việc bạn có thêm khách hàng mới hay không.

Phải mất bao nhiêu thời gian để các khách hàng tiềm năng có thể đọc hết thông điệp trên bảng hiệu đó?

Nội dung thể hiện trên bảng đèn led cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể thấy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hầu hết người di chuyển trên phố bằng các phương tiện khác nhau với những vận tốc khác nhau, thế nên thời gian mà họ có thể nhìn thấy hết những thông điệp trên bảng quảng cáo của bạn là không nhiều, có thể chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

bang den led vay

Vì vậy, nội dung thể hiện trên những bảng đèn led của bạn cần phải được cô đọng, xúc tích, ngắn gọn và dễ hiểu, nên ưu tiên những font chữ to, rõ ràng, màu sắc của các chữ led nên có độ tương phản cao so với nền bảng để khách hàng tiềm năng dễ dàng đọc và hiểu chúng. Những màu cơ bản thường được dùng trong các loại bảng hiệu đèn led thường là màu đỏ, xanh lá và màu trắng, được gắn trên nền bảng hiệu màu đen bằng alu hoặc mica.

Chi phí mà bạn có thể đầu tư làm bảng hiệu đèn led là bao nhiêu?

Bảng hiệu đèn led có rất nhiều loại, mỗi loại có những chức năng khác nhau, do đó chi phí của nó cũng khác nhau.

Nếu như chi phí đầu tư quảng cáo của bạn thấp, bạn có thể chọn những loại hộp đèn led hoặc bảng hiệu hộp đèn huỳnh quang, chi phí của nó chỉ từ 650.000 cho đến 1.200.000đ/ m2.

Cao hơn là loại bảng đèn led vẫy, sử dụng các loại led 5mm đa màu sắc hoặc loại led đế đúc 8mm, tùy theo kích thước các khung hộp từ 40 x 60cm, 60 x 100cm, 80 x 120cm, và số lượng con led trên từng bảng, giá của nó dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 trên 1 bảng.

Loại cao cấp va đa dụng hơn là bảng điện tử led module chạy chữ, loại bảng hiệu này có thể dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị, là loại bảng hiệu duy nhất có khả năng cung cấp cùng một lúc nhiều nội dung thông tin đến với khách hàng. Có 2 loại thông dụng là loại 1 màu và 3 màu, giá dao động từ 9.000.000 đến 12.000.000/ m2

chu noi mica den led

Ngoài ra, còn có các loại chữ nổi gắn đèn led âm bên trong hoặc nổi bên ngoài như chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi viền inox…

Liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745