Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Đặc trưng và ứng dụng của bảng led chạy chữ

Quảng cáo hiện nay như một cụm từ phổ biến với tất cả mọi người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo trên đường, gây ấn tượng nhất và có nhiều thông tin nhất đến với khách hàng chính là bảng led chạy chữ.

Bạn bị thu hút bởi những bảng led chạy chữ với nhiều nội dung khách nhau? Bạn muốn tìm hiểu về bảng led quảng cáo đó? Bài viết này bạn sẽ biết được đôi điều về tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng này, để có thể đưa ra được quyết định sở hữu tấm bảng quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình.

Bảng led chạy chữ qảng cáo có các bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và các cột. Cách sắp xếp này giống như ma trận nên bảng led chạy chữ còn được gọi là bảng led ma trận. Điểm mạnh của led chạy chữ là có độ sáng mạnh, bền, có thể để ngoài trời mà vẫn hiển thị rõ được hình ảnh. Bởi vậy nên dù là ban ngày, khách hàng cũng có thể dễ dàng đọc được thông tin trên bảng led của bạn.

18110710 808774855945637 1960315292 n

Sản phẩm bảng led chạy chữ

Led trong bảng led chạy chữ có nhiều loại như đơn sắc, full color, đa sắc hoặc phân giải cao, phân giải thấp, loại dùng trong nhà hoặc dùng ngoài trời,...với những lợi ích và cách sử dụng khác nhau.

Với led đơn sắc thì mỗi điểm ảnh chỉ có 1 bóng led loại 1 màu. Với bảng led chạy chữ đa sắc thì mỗi điểm ảnh có thể có 2 - 3 bóng led có màu khác nhau. Những led màu khác nhau ở gần nhau khi sáng sẽ pha trộn ra những màu sắc khác nhau, ví dụ như màu xanh để gần màu đỏ thì sẽ thấy đó là màu vàng. VỚi led full color thì mỗi điểm sẽ có 3 màu đỏ, lục , lam.

>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm và địa chỉ làm bảng hiệu alu uy tín tại Hồ Chí Minh

Các ma trận led được sản xuất thành các module. Bởi thế nên khi làm biển quảng cáo led chạy chữ bạn cần tính toán dựa trên khoảng cách điểm ảnh của module. Việc tính toán này là cần thiết và cẩn thận để tránh chập, hỏng bảng quảng cáo gây tốn kém chi phí.

Một công nghệ tiên tiến của led chạy chữ là bảng led thay đổi nội dung được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM.

Đặc trưng của bảng led chạy chữ

 • Những bảng led quảng cáo chạy chữ này có khả năng chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau.
 • Có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin.
 • Có thể phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có thể chạy đồng hồ kim hoặc đồng hồ số.
 • Không cần online với máy tính mà chạy hoàn toàn độc lập. Chỉ cần thông qua giao diện máy tính soạn thảo những nội dung và truyền lên bảng điện tử.
 • Có thể thay đổi nội dung và kĩ xảo hiển thị một cách dễ dàng nhất.
 • Không bị giới hạn bởi số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày.
 • Người thiết kế có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất.
 • Nhiều kĩ xảo hiển thị độc đáo và liên tục phát triển phần mềm để có kĩ xảo hiện đại hơn.
 • Có bộ lưu nhớ thông tin khi mất điện hoặc ngừng sử dụng.
 • Độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm, thích hợp ngay cả ban ngày.
 • Giá thành tương đối rẻ.
 • 18136515 808774915945631 475072329 n
 • Bảng led chạy chữ tại quầy lễ tân

Ứng dụng của bảng led chạy chữ:

Làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm,...

Sử dụng trong các trường học để thông báo lịch học hay tuyển sinh.

Với những đặc trưng của bảng led chạy chữ bạn có thể lựa chọn bảng led chạy chữ cho doanh nghiệp của mình, đưa khách hàng đến gần hơn với thông tin của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng.

Bạn cần tìm địa chỉ làm bảng quảng cáo uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như được đảm bảo về thiết kế. Đến với bảng banghieudenled.com.vn - đơn vị thiết kế và thi công bảng led chạy chữ tại Hồ Chí Minh uy tín để được tư vấn nhiệt tình nhất cũng như sử dụng dịch vụ với giá thành phải chăng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745