Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các tiêu chuẩn để có bảng hiệu in ấn đẹp

 

Bảng hiệu in ấn hiện nay được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa hàng. Nhưng để có được một bảng hiệu đẹp, ấn tượng và bắt mắt thì không phải là tất cả đều làm được. Vậy để có được một chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp thì cần phải chú ý đến các tiêu chuẩn nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí đặt bảng hiệu

 

Vị trí chính là yếu tố quan trọng và cần phải được chú ý nhất, nếu không chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ không thành công. Vì thế khi đặt biển hiệu quảng cáo cần phải tìm vị trí đông người qua lại, thoáng mát, không bị che chắn tầm nhìn, độ cao vừa phải để dễ dàng tiếp cận được người xem. Khi đã lựa chọn được vị trí đặt thì chắc chắn là việc quảng cáo qua biển hiệu sẽ có hiệu quả.

 

banghieuinan

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu phù hợp

 

2. Hình thức biển hiệu

 

Hình thức của biển hiệu chính là yếu tố quyết định việc quảng cáo ngay sau vị trí. Để lựa chọn được hình thức phù hợp thì bạn cần phải xem xét loại hình sản phẩm, vị trí đặt để từ đó lựa chọn hình thức bảng hiệu sao cho phù hợp nhất. Để làm được điều này tốt nhất thì Bảng hiệu đèn Led chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được một chiếc biển hiệu in ấn quảng cáo ấn tượng nhất.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi có những loại chất liệu gì?

 

3. Hiệu ứng

 

Các yếu tố được gọi là hiệu ứng như: đèn led, hệ thống ánh sáng, chữ điện tử, màu sắc bảng hiệu,... Để có được hiệu ứng tốt nhất thì bạn cần phải chú ý đến vị trí và hình thức vì mỗi loại biển hiệu khác nhau sẽ phải có những hiệu ứng khác nhau, đặc biệt cần phải phù hợp với vị trí dân cư cũng như là địa hình khu vực đó để hiệu quả quảng cáo được cao nhất.

 

banghieudenled

Lựa chọn hiệu ứng làm biển hiệu quảng cáo phù hợp

 

4. Các yếu tố khác

 

4.1 Sản phẩm quảng cáo

 

Để làm được một chiếc bảng hiệu đẹp thì bạn cần phải chú ý và tìm hiểu thật kỹ về các mặt hàng sắp quảng cáo để có được những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

 

4.2 Biển hiệu phải giới thiệu được sản phẩm

 

Một hình ảnh ấn tượng, một thông điệp ý nghĩa mà ngắn gọn để ai cũng có thể nhớ được chính là xu hướng giới thiệu sản phẩm qua biển hiệu in ấn hiện nay.

 

4.3 Màu sắc

 

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp là rất quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn những màu sắc nổi bật và tuyệt đối không được sử dụng các màu sắc tương đồng vì như vậy sẽ làm mờ các chi tiết văn bản.

 

4.4 Đơn giản và sáng tạo

 

Đơn giản là xu hướng của hiện nay. Nhưng trong việc thiết kế bảng hiệu in ấn nếu lựa chọn đơn giản thì bạn cần phải có sự sáng tạo và độc đáo với người xem để thu hút được các đối tượng.

 

4.5 Nổi bật với môi trường xung quanh

 

Để tạo được sự chú ý với mọi người xung quanh thì màu sắc có độc tương phản cao với môi trường chắc chắn sẽ nổi bật và được chú ý hơn.

 

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa đưa ra một vài tiêu chuẩn thiết kế để có được những bảng hiệu quảng cáo in ấn đẹp và đọc đáo. Và hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn khi thiết kế bảng hiệu in ấn.

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

Địa chỉ văn phòng: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

 

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

 

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

 

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Skype: banghieudenled

 

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745