Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều cần biết khi làm bảng led chạy chữ

 

Bảng led chạy chữ ngày càng phổ biến và trở nên thân thuộc hơn với nhiều người. Và hơn hết là giờ đây nó xuất hiện rất nhiều ở các cửa hàng, quán ăn và ngay cả các trung tâm giải trí,... Nhưng khi thiết kế bảng quảng cáo led thì bạn đã nắm rõ được quy trình làm, độ phân giải, kích thước hay là màu sắc của đèn led khi hiển thị chưa? Nếu bạn chưa hiểu và đang muốn tìm hiểu về các vấn đề này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin này. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

 

 

1. Độ phân giải

 

Đối với các màn hình điện tử để làm bảng led chạy chữ thì nó được cấu tạo từ hàng triệu mảnh ô vuông nhỏ và đó được gọi là pixel. Nếu các ô vuông này càng nhỏ thì hình lại càng mịn và đẹp. Nếu đem ra so sánh thì biển hiệu quảng cáo cũng không khác gì so với một màn hình điện tử và những ô vuông đó chính là bóng đèn led. Nếu chiếc biển quảng cáo đó càng nhiều đèn led thì hình sẽ càng mịn và ngược lại.

 

bangledchaychu

 

Những điều cần biết khi làm bảng led chạy chữ

 

2. Kích thước

 

Để có được một kích thước phù hợp thì còn phải phụ thuộc vào khoảng cách mà bạn muốn khách hàng nhìn thấy biển hiệu. Nếu khoảng cách đó là xa thì biển phải lớn và ngược lại. Kích thước to hay nhỏ này có thể phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ hay là bảng mạch còn về số lượng đèn thì có thể là không thay đổi.

 

Nếu như bạn đặt các bóng led với khoảng cách lớn thì chất lượng của hình ảnh sẽ bị xấu đi và ngược lại. Về vấn đề này khi lắp đặt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

 

>> Xem thêm: Các tiêu chuẩn để có bảng hiệu in ấn đẹp

 

3. Độ sáng

 

Mỗi loại đèn Led sẽ có một chất lượng khác nhau nên vì thế độ sáng của chúng cũng sẽ khác nhau. Chỉ số độ sáng tỉ lệ thuận với khả năng chiếu sáng kể cả khi mặt trời chiếu thẳng vào.

 

Nếu sử dụng bóng đèn Led SMD thì độ sáng của nó chỉ khoảng vài chục cdm (đơn vị chỉ số độ sáng), khi nhìn xa thì khoảng cách nhìn rõ chỉ khoảng 6m mà thôi. Nếu như sử dụng loại này thì chỉ phù hợp để làm biển hiệu quảng cáo led trong nhà. Còn nếu muốn độ sáng lớn hơn thì bạn nên sử dụng các loại đèn led superbright và đây cũng là loại phù hợp để sử dụng làm biển hiệu quảng cáo led chạy chữ ngoài trời. Tuy nhiên về giá thành thì 2 loại này cũng có sự chênh lệch đáng kể.

 

4. Số lượng màu hiểu thị

 

Đối với các biển hiệu quảng cáo led phổ biến như hiện nay thì khả năng hiển thị của nó là từ 1 đến 3 màu. Và sử dụng phổ biến nhiều nhất là màu xanh lá cây, đỏ, vàng. Còn các loại led full màu được sử dụng ít hơn do giá thành của nó khá cao.

 

bienquangcaoled

Lựa chọn số lượng màu hiển thị trên biển hiệu led

 

4. Tuổi thọ

 

Một bóng đèn led có thể chạy liên tục khoảng 50000 giờ và còn có thể cao hơn. Nhưng đối với những loại bóng led chất lượng thấp thì tuổi thọ sẽ không được cao như vậy. Tuổi thọ của bóng đèn led sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bảng led chạy chữ và các chi phí phát sinh khi hỏng hóc.

 

6. Góc nhìn

 

Biển quảng cáo led tốt là phải để người nhìn thấy rõ hình và nét chữ ở nhiều khoảng cách khác nhau. Vì thế khi thiết kế và lắp đặt biển hiệu in ấn bằng đèn led bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn xem đâu là vị trí phù hợp để có góc nhìn tốt nhất.

 

Như vậy, với những điểm lưu ý mà chúng tôi có liệt kê với các bạn trên đây thì mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và làm bảng hiệu đèn led chạy chữ. Mong rằng các bạn sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng: 59B  u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

 

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745