Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các nguyên tắc giúp bảng hiệu in ấn đạt hiệu quả cao

Hiện nay, để thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo sản phẩm thì ngoài phương pháp quảng cáo online ra thì việc sử dụng bảng hiệu in ấn cũng rất là quan trọng. Vì phương pháp này sẽ đưa khách hàng đến với thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng hơn. Nhưng để có được một bảng hiệu in ấn đẹp và ấn tượng thì đâu mới là vấn đề quan trọng? Để giải quyết được vấn đề này thì dưới đây chúng tôi có đưa ra cho bạn 6 nguyên tắc làm bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

6 nguyên tắc thiết kế bảng hiệu in ấn đạt hiệu quả

 

1. Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

 

Bạn hay là bất kì một ai đó khi đi qua mà nhìn thấy một chiếc bảng hiệu quảng cáo nào đó thì thời gian đọc cũng chỉ có thể là vài giây. Vì thế, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 6 từ hoặc là ít hơn để diễn đạt nội dung trên bên bảng hiệu để có thể quảng bá thương hiệu đến người dùng một cách tốt nhất. Và để thực hiện được tiêu chí này thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn từ ngữ chính xác để mang lại hiệu quả cao.

 

tenbanghieuquangcao

Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

 

Ngoài nội dung trên thông điệp chính ra thì trong quá trình thiết kế bạn cũng có thể bổ sung thêm hàng chữ nhỏ bên dưới, nhưng không chắc là khách hàng có thể đọc và chú ý đến nó.

 

>> Xem thêm: Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản

 

2. Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất

 

Các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hầu hết đều nhắm đến khách hàng khi tham gia giao thông. Vì vậy, muốn được mọi người chú ý thì bảng hiệu của bạn cần phải nổi bật, tạo được sự chú ý với mọi người nhưng phải thân thiện và tự nhiên nhất.

 

3. Xác định rõ rằng bảng hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp

 

Theo như quan sát thì chắc hẳn là bạn cũng thấy rằng trên mỗi chiếc bảng hiệu in ấn ngoài trời đều có kèm theo số điện thoại, địa chỉ. Nhưng theo thống kê thì khách hàng lại không muốn dừng xe và gọi theo số điện thoại đó. Điều đó có thể thấy rằng đây chỉ là phương pháp quảng cáo thứ cấp, nó được dùng để quảng bá thương hiệu và hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo chứ không phải là công cụ bán hàng.

 

4. Bảng hiệu cần có tính độc đáo, sáng tạo và cuốn hút

 

Nếu như một bảng hiệu in ấn quảng cáo mà không có được điểm nổi bật sẽ khiến cho khách hàng nhìn vào cảm thấy nhàm chán và thường là sẽ bị bỏ qua. Còn một bảng quảng cáo có tính sáng tạo, độc đáo thì chắc chắn là sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người. Đặc biệt cần chú ý đến thông điệp quảng cáo cần phải ngắn gọn, đơn giản nhưng ý nghĩa.

 

banghieuinan

Bảng hiệu cần sáng tạo và có tính cuốn hút

 

5. Lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với ngân sách

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất nhiều, nhưng bạn cần phải xem ngân sách của mình chi vào vấn đề này là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp vì mỗi loại sẽ có một mức chi phí khác nhau và bạn nên biết rằng không phải cứ bảng hiệu đắt tiền là sẽ mang lại hiệu quả cao. Mà vị trí đặt mới là quan trọng.

 

Ví dụ, nếu như bạn đặt bảng hiệu tại một đoạn đường có mật độ tham gia giao thông đông vào ban ngày thì chỉ nên thiết kế một tấm pano quảng cáo bằng chất liệu hiflex là phù hợp chứ không nhất thiết phải là một bảng hiệu đèn led chiếu sáng cả ngày và đêm vì điều này sẽ làm gia tăng chi phí của bạn lên rất nhiều mà lại không cần thiết.

 

6. Tạo động lực cho khách hàng

 

Để có hiệu quả trong việc quảng cáo thì bạn cần phải có được một chiếc bảng hiệu in ấn đẹp và ấn tượng để thôi thúc, tạo động lực cho người tiêu dùng hướng tới hành động mua hàng chứ không nên chỉ giới thiệu chung chung không hướng tới mục đích mình đang cần là gì.

 

Như vậy, với 6 tiêu chí trên đây thì chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các yếu tố để thiết kế bảng hiệu in ấn hiệu quả nhất. Nếu như còn thắc mắc điều gì thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng: 59B  u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

 

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745