Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dường như trở thành phương tiện quảng cáo thông dụng và phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo và nổi bật và được áp dụng nhiều chính là bảng hiệu alu.

Những bảng hiệu alu sử dụng chất liệu alu bền, đẹp, giá rẻ trở nên thân thuộc với các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể gặp ở bất cứ đâu. Bảng hiệu alu có nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhất vẫn phải kể đến bảng hiệu alu chữ nổi mica. Tại sao bảng hiệu alu chữ nổi mica lại phổ biến và được ưa chuộng như vậy, nó có lợi ích và hiệu quả như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu

18136087 808774919278964 2026962909 n

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn muốn làm một bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình thì có rất nhiều sự lựa chọn từ loại bảng hiệu giá rẻ cho đến loại cao cấp đặt tiền. Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu quảng cáo có giá cả phải chăng, độ bền và đẹp thì không cần bàn cãi.

1. Đặc điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Về mặt thẩm mĩ thì đây là loại bảng hiệu quảng cáo lâu bền và đẹp nhất. Khung bảng hiệu được làm bằng chất liệu nhôm aluminium 3 lớp nên có thể đảm bảo được tính bền đẹp và khó bị hỏng hóc.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica giúp cho bảng hiệu thêm đẹp mắt. Một tấm bảng hiệu đẹp mắt chắc chắn sẽ là tấm bảng hiệu được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Sự chú ý của khách hàng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm, vì thế nên bảng hiệu chữ nổi mica càng là lựa chọn đúng đắn hơn cho doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Các nguyên tắc giúp bảng hiệu in ấn đạt hiệu quả cao

Khi làm bảng hiệu alu thì bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 - 4 năm mà không bị bay màu.

Không chỉ là chữ nổi mica mà bảng hiệu alu cũng có thể sử dụng chữ nổi inox hoặc để có thể nổi bật vào ban đêm thì có thể lựa chọn đèn led vào chữ nổi để thu hút được ánh nhìn ngay cả ban đêm.

18136308 808774892612300 958077687 n

2. Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Tại Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu alu uy tín, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng sẽ làm bạn hài lòng. Nếu không chọn địa chỉ uy tín thì bảng hiệu làm ra sẽ không làm vừa lòng khách hàng, thậm chí xảy ra những sai sót làm tốn thời gian thêm trong việc sửa chữa.

Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu alu chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh thì Bảng Hiệu Đèn Led tại 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led không chỉ được thiết kế theo ý tưởng của khách hàng mà còn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Với Bảng Hiệu Đèn Led, chúng tôi luôn ý thức được về tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo, ý thức được những mong muốn của khách hàng, chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị chúng tôi làm địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp bạn thì không chỉ được đảm bảo về chất lượng của những bảng hiệu quảng cáo mà khách hàng còn được hài lòng về chất lượng dịch vụ. Lấy khách hàng làm tiêu chí hoạt động, chúng tôi luôn làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Không chỉ là bảng hiệu alu chữ nổi mica, đến với Bảng Hiệu Đèn Led, bạn còn có nhiều sự lựa chọn hơn về bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu chạy chữ, chữ nổi inox,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để nhận tư vấn nhiệt tình nhất:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745