Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Chữ nổi inox vàng và những ứng dụng trong quảng cáo

Chữ nổi inox được sử dụng nhiều trong các bảng quảng cáo ngoài trời bởi độ bền và tính thẩm mĩ cao của nó. Có nhiều loại chữ nổi inox như chữ nổi inox vàng, chữ inox xước, chữ inox trắng,... Tuy nhiên chữ nổi inox vàng được ứng dụng phổ biến hơn cả.

Bảng hiệu quảng cáo có nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Nhận thức được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo mang lại suốt thời gian qua, công ty quảng cáo luôn không ngừng tìm hiểu và khám phá hơn nhiều chất liệu tốt để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Chữ nổi inox vàng là một trong những chất liệu được đánh giá cao trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi inox vàng được ứng dụng phổ biến và đem lại nhiều sự thành công cho người sử dụng.

18136087 808774919278964 2026962909 n

Chữ inox vàng với tên gọi khác là chữ nổi inox vàng, đây là loại chữ được làm từ chất liệu inox cao cấp, với sự bên bỉ đem lại hiệu ứng cao, trong thời gian qua loại chữ này luôn khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo.

1. Chữ nổi inox vàng 304

Đây là chữ nổi inox được cắt bằng công nghệ hiện đại CNC hoặc công nghệ laser. Đây là một loại chữ được ứng dụng rộng rãi bởi hiệu quả và độ bền bỉ mà nó mang đến cho người sử dụng.

Đặc điểm của chữ nổi inox vàng 304

Không bị gỉ sét

Độ bền cao

Ứng dụng rộng rãi

Dễ dàng cắt được nhiều font chữ khác nhau

Dễ dàng tạo kiểu để có thể thiết kế được nhiều sản phẩm nghệ thuật

Quy trình sản xuất chữ nổi inox 304:

Qua quy trình cắt CNC hiện đại

Uốn cong bằng công nghệ hiện đại

Vệ sinh và tiếp tục thực hiện quy trình tiếp theo trong từng trường hợp ứng dụng.

18136122 808774852612304 1327295099 n

2. Chữ nổi inox vàng 201

Chữ nổi inox vàng 201 là loại chữ có sự kết hợp giữa hai chất liệu là kẽm và inox để tạo ra loại chữ mang đặc điểm có 2 chất liệu này. Có vẻ như chữ inox vàng 201 không khác là mấy so với chữ nổi inox vàng 304 nhưng chi phí và giá thành lại rẻ hơn. Để phân biệt được chữ inox vàng 304 và 201 thì bạn dùng nam châm bỏ vào hai loại chữ, chư nào được nam châm hút thì đó là chữ inox vàng 201.

Đặc điểm của chữ inox vàng 201:

Chi phí thấp

Độ bền cao hơn so với nhiều loại chữ nổi khác mặc dù vẫn thấp hơn chữ nổi inox 304

Màu sắc đẹp mắt

Không bị oxy hóa

Đem lại hiệu ứng quảng cáo cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

3. Ứng dụng của chữ nổi inox vàng

Với những nét tinh tế và đặc điểm nổi bật của chữ nổi inox vàng mà chữ inox này được ứng dụng rộng rãi trong làm bảng hiệu quảng cáo thời gian qua. Chữ inox vàng luôn là lựa chọn sáng suốt khi làm bảng hiệu chữ nổi.

Chữ nổi inox kết hợp với những chất liệu khác tạo nên được những bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo với những hiệu ứng vô cùng lớn

Ứng dụng làm logo công ty làm nổi bật lên thương hiệu của công ty

Làm bảng tên, bảng chức danh công ty, với sự sang trọng của chữ nổi inox đem lại thì chữ nổi inox tôn vinh cho những người của công ty.

Với chữ nổi inox vàng và những ứng dụng của nó trong làm bảng quảng cáo thì các doanh nghiệp chắc chắn đã có được lựa chọn cho bảng quảng cáo của riêng doanh nghiệp mình rồi. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745