Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lợi ích của bảng hiệu in ấn ngoài trời

Bảng hiệu in ấn ngoài trời là một trong những phương thức quảng cáo truyền thông không thể thiếu trong cuộc sống hiệu đại. Nhưng những lợi ích từ việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì ít ai có thể nghĩ đến. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các lợi ích của bảng hiệu in ấn ngoài trời qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Thu hút chú ý của mọi người đi đường

 

Theo như nghiên cứu và thống kê thực tế cho thấy rằng các doanh nghiệp mà có bảng hiệu quảng cáo đặt trước cửa hàng hay là công ty của mình thì đều có doanh thu cao hơn những đơn vị không sử dụng bảng hiệu.

 

quangcaongoaitroi

 

Bảng hiệu in ấn ngoài trời chính là hình thức cung cấp thông tin để mọi người biết đến lĩnh vực bạn đang làm là gì, nếu có nhu cầu thì họ sẽ tiến vào trong. Một chiếc bảng hiệu không cần phải quá cầu kì mà bạn cần phải thiết kế để nó có thể tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người nhưng phải cung cấp đầy đủ thông tin.

 

2. Nhiều thể loại, kiểu dáng

 

Để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì có rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại chất liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với khoản chi phí dự tính cho hình thức quảng cáo này.

 

>> Xem thêm: 5 hình thức chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi

 

3. Đầu tư chi phí rẽ nhưng có hiệu quả cao

 

Một bảng hiệu in ấn ngoài trời sẽ đưa các khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp của bạn làm về lĩnh vực gì, cung cấp sản phẩm gì, mang lại lợi ích gì cho họ khi sử dụng dịch vụ cũng như là sản phẩm của bạn,... qua đó thấy rằng việc sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một lượng khách hàng khá lớn.

 

lambienquangcao

 

Vậy một chiếc bảng hiệu in ấn ngoài trời có cấu trúc như thế nào là phù hợp?

 

- Cột dựng riêng: Hầu hết là các tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đều được lắp đặt bởi hệ thống các cột cứng, chân cột được chôn sâu rồi sau đó đổ bên tông. Tấm bảng hiệu là những cột bằng sắt vuông hoặc tròn được hàn kết cấu cứng chắn chắn. Còn mặt bảng thì thường được sử dụng tấm bạt Hiflex rồi sau đó in phun tạo hình ảnh màu sắc bắt mắt về dịch vụ mà bạn đang muốn quảng cáo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

 

- Bên hông tòa nhà và mặt tường nhà: Để cho việc quảng cáo trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn thì thường các doanh nghiệp sẽ phải thuê chỗ đặt trên các bức tường của nhà cao tầng - nơi mà có vị trí đẹp cũng như là tạo thuận tiện cho việc quảng cáo tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

 

- Công trình xây dựng: Đa phần là phương pháp sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường được áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang được xây dựng với mục đích quảng bá các dịch vụ của tòa nà hoặc là hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng làm việc.

 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi có chia sẻ với bạn trên đây thì chắc hẳn rằng bạn đã phần nào thấy được lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu in ấn ngoài trời rồi đúng không nào?

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng: 59B  u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745