Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

3 bước quan trọng trước khi đặt bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led

Bảng hiệu đèn led hiện nay được sử dụng khá là phổ biến. Nhưng khi thiết kế và lắp đặt nếu không phải dân chuyên ngành thì khó mà có thể hiểu biết hết được. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến một vài đặc điểm trước khi đặt bảng led chạy chữ. Vậy các bước quan trọng đó là gì? Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Lựa chọn nội dung chạy trên biển quảng cáo

 

Đèn led tạo hiệu ứng bắt mắt, kích thích thị giác. Đặc biệt là có thể thay đổi nội dung quảng cáo, độ bền cao và hơn hết là giá cả của nó cũng phù hợp với nhiều đơn vị.

 

bangledchaychu

Lựa chọn nội dung phù hợp trên bảng hiệu

 

Để có được một bảng hiệu quảng cáo đèn led độc đáo thì trước tiên bạn cần phải lựa chọn thật kĩ nội dung ghi trên bảng hiệu in ấn vì đây chính là thông điệp gửi đến khách hàng. Với bảng quảng cáo bằng led nói riêng và bảng quảng cáo nói chung thì nội dung cần phải súc tích, gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Ưu điểm của bảng led chạy chữ là nội dung có thể chạy liên tục nhưng khi thiết kế thì bạn cũng không nên cho quá nhiều chữ chạy.

 

Đây chính là bước quan trọng nhất vì nó phải thật ấn tượng với khách hàng để cho họ chú ý, quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu mà bạn đang muốn quảng cáo.

>> Xem thêm: 4 bước thiết kế bảng led chạy chữ

 

2. Lựa chọn loại biển quảng cáo led

 

Lựa chọn bảng quảng cáo led là vấn đề mà khi thiết kế bạn cũng không thể bỏ qua. Và có 3 loại đèn led phổ biến hiện nay như: đèn led full color, đèn led ma trận 1 màu, đèn led ma trận 3 màu. Với mỗi loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Và dưới đây chúng tôi có đưa ra cho bạn một số những ưu nhược điểm như sau:

 

loaibanghieuled

Lựa chọn loại biển quảng cáo led phù hợp

 

- Đèn led full color:

 

+ Ưu điểm: tạo màu sắc bắt mắt, sử dụng được trong nhiều trường hợp như: biển quảng cáo, phòng karaoke, các công trình lớn, mặt tiện,...
+ Nhược điểm: tạo hiệu ứng chói mắt hoặc đôi khi làm rối loạn thị giác với nhiều màu sắc vì chúng cùng xuất hiện 1 lúc. Và hơn thế nữa là trong các loại đèn led full color thì cũng có nhiều loại bị nhiễm tín hiệu. Tức là nếu như có một con ic nào trong đường chạy mà bị chết thì các bóng phía sau đó cũng không thể nhận được tín hiệu và cũng không sáng được nữa.

 

- Đèn led ma trận 1 màu:

 

+ Ưu điểm: hình ảnh chân thực, sắc nét, độ sáng tốt, ánh sáng phân bố đồng đều giúp cho mắt người quan sát dễ thích nghi và đặc biệt là quan sát rõ khi nhìn từ xa.
+ Nhược điểm: do là 1 màu nên nhiều khách hàng không thấy ấn tượng, nhưng để khắc phục nhược điểm này thì khi thiết kế bạn cần phải tạo được nội dung ấn tượng để thu hút khách hàng và những người quan tâm.

 

- Đèn led ma trận 3 màu:

 

+ Ưu điểm: màu sắc phong phú hơn, chí phí đầu tư ban đầu cũng thấp hơn nhưng mà lại mang lại hiệu quả cao giúp cho doanh nghiệp nâng cao doanh thu. Đặc biệt, bảng led chạy chữ 3 màu còn có khả năng chống thấm, chống bám bụi rất là tốt nên rất là phù hợp dành cho các biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó khi sử dụng loại bảng hiệu in ấn này thì quá trình bảo trì và sửa chữa cũng sẽ dễ dàng hơn.
+ Nhược điểm: không sử dụng cho các loại hình biển quảng cáo trong nhà.

 

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế biển quảng cáo

 

Sau khi đã lựa chọn được nội dung và loại đèn led phù hợp thì việc tiếp theo là lựa chọn một đơn vị thiết kế bảng hiệu in ấn uy tín.

Như vậy, những thông tin trên chúng tôi vừa cung cấp cho bạn các bước quan trọng cần phải lưu ý khi thiết kế bảng hiệu đèn led. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn sáng xuốt bạn nhé!

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745