Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Tại sao nên đặt bảng hiệu in ấn tại sân bay?

Như các bạn đã biết thì sân bay là nơi rất đông người qua lại. Nếu như đặt bảng hiệu in ấn tại đây thì chắn chắn là sẽ nhận được sự chú ý của rất đông người. Nhưng đâu là lý do và lợi ích của việc đặt bảng hiệu quảng cáo tại sân bay là gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

 

 

Bảng hiệu quảng cáo in ấn hiện nay được xem như là một phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả. Đặc biệt là tại các sân bay thì nơi đây có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy họ là ai và việc đặt quảng cáo tại sân bay có những ưu điểm gì so với những khu vực khác?

 

banghieuinan

 

1. Lý do

 

Lượng khách hàng tiếp cận họ là ai?

 

- Đối tượng chính là các khách hàng tiềm năng và đây chính là nhóm khách hàng ra quyết định

Sân bay chính là nơi tập trung đi lại của rất nhiều hành khách và cũng là những người có tài chính cao. Và nơi đây cũng tập trung phần lớn các khách hàng thuộc nhóm quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân thường xuyên phải sử dụng máy bay để đi công tác ở các thành phố hay là quốc gia khác. Và nếu đặt bảng hiệu quảng cáo tại sân bay sẽ giúp cho khả năng tiếp cận với các khách hàng lớn được tốt hơn.

 

Các khách hàng tiềm năng tại sân bay như:

+ Các nhà kinh tế trong và ngoài nước.
+ Các quan chức chính phủ trong và ngoài nước.
+ Những người có thu nhập cao.
+ Các nhà quản lý.
+ Các phái đoàn thương mại.
+ Và một số đối tượng khác.

 

- Địa điểm đặt quảng cáo sang trọng và bắt mắt

Tại sân bay, có rất nhiều địa điểm khác nhau để đặt bảng hiệu quảng cáo và cũng có nhiều hình thức như: hộp đen, bảng hiệu in ấn ngoài trời hoặc là ngay tại xe đẩy hành lý. Và tại sân bay thì các bảng hiệu hầu hết là được xuất hiện với những màu sắc và hình ảnh ấn tượng bắt mắt nên dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 

>> Xem thêm: 3 bước quan trọng trước khi đặt bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led

- Hành khách có nhiều thời gian quan sát

So với các bảng hiệu quảng cáo được trên các đoạn đường giao thông thì những biển quảng cáo được đặt tại sân bay sẽ khiến cho khách hàng quan sát và theo dõi được chi tiết hơn, chính vì thế mà khi thiết kế bảng quảng cáo đặt tại sân bay thì bạn cần phải chú ý đến màu sắc, hình ảnh sao cho bắt mắt để thu hút được sự chú ý của mọi người.

 

quangcaotaisanbay

- Chi phí quảng cáo hợp lý

So với các phương thức quảng cáo khác thì đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo tại sân bay có chi phí khá là hợp lý và hiệu quả trong việc truyền thông quảng bá thương hiệu.

 

- Số lượng khách hàng tăng cao

Có thể nói đặt bảng hiệu quảng cáo tại sân bay sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, không chỉ là khách hàng trong nước mà còn có thể là các đối tác nước ngoài vì Việt Nam chính là 1 trong 10 điểm hấp dẫn về du lịch và với khách du lịch nước ngoài thì đường hàng không chính là phương tiện du lịch chính.

 

2. Lợi ích của việc đặt bảng quảng cáo tại sân bay

 

- Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp.
- Quảng bá được hình ảnh của thương hiệu, doanh nghiệp đến với các khách hàng trong nước cũng như là quốc tế.
- Vị trí đặt bảng hiệu đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt về sản phẩm đối với khách hàng.
- Vị trí thuận tiện, có cơ hội tốt để tiếp cận được với nhiều nhóm đầu tư trực tiếp từ nước ngoài và các phái đoàn thương mại lớn.
- Thu hút được nhiều khách hàng ấn tiềm năng với vị trí và tầm nhìn trực diện.
- Thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng tiền năng và nhờ đó mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp cao.

 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn trên đây thì chắc chắn rằng việc đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo tại sân bay sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về phương thức này để đạt được kết quả cao nhất trong việc quảng cáo.

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745