Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những kĩ thuật cần thiết khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi

Các doanh nghiệp, cửa hàng, tiệm cắt tóc,... muốn quảng bá thương hiệu thì bảng hiệu chữ nổi chắc chắn là hình thức quảng cáo không thể thiếu. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì một chiếc bảng hiệu độc đáo và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Vậy trước khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi thì chúng ta cần phải chú ý những gì? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây và tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Các phương pháp cần thiết để thiết kế bảng hiệu chữ nổi hiệu quảng

 

19

 

Bảng quảng cáo chữ nổi chắc chắn sẽ mang lại cho các công ty, cửa hàng, tiệm cắt tóc,.... những điều kì diệu và hấp dẫn. Và hiện nay thì bảng hiệu này được thi công dựa trên 3 công nghệ nổi bật chính là: CNC, LED hiện đại và kết hợp với đèn neonsign, metan. Nhưng nổi bật hẳn lên vẫn là công nghệ đèn LED hiện đại và CNC ngày càng được thực hiện nhiều. Vậy các công nghệ này được áp dụng như thế nào?

 

1. Công nghệ CNC

 

Đây chính là công nghệ hiện đại nhất và được áp dụng đối với nhiều nguyên vật liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm đúng đến từng minimet, đặc biệt là các bảng hiệu quảng cáo được tạo ra giống hệt với sản phẩm được thiết kế đồ họa trên máy tính.

 

>> Xem thêm: Khẳng định phong cách độc đáo với bảng hiệu in ấn công ty

 

2. Công nghệ đèn LED

 

Chắc chắn bạn đã gặp rất nhiều biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED rồi đúng không nào? Và hầu hết tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng phương thức quảng cáo này đều rất thành công. Và đây cũng là một trong những lý do mà rất nhiều đơn vị đặt làm bảng led chạy chữ cho dù giá thành của nó cũng khá là cao so với nhiều phương thức làm bảng hiệu in ấn khác.

 

banghieudenled

 

Phương pháp sử dụng công nghệ đèn LED này sẽ tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Với công suất cao, tiết kiệm điện năng cũng như là độ bền của đèn lên đến 50000h thì chắc chắn đây là một ưu điểm mà được rất nhiều người quan tâm lựa chọn.

 

Nhưng một vấn đề đặt ra bây giờ là chọn địa điểm thi công bảng hiệu in ấn giá rẻ ở đâu?

 

Các địa điểm thiết kế bảng hiệu quảng cáo in ấn hiện nay có rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng cũng như là tham khảo ý kiến từ các nguồn trên mạng internet để có được thông tin chi tiết và cụ thể. Và tại Thành phố Hồ Chí Minh thì banghieudenled.com.vn chính là một trong những địa chỉ uy tín. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ văn phòng: 59B u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745