Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

Khoa học công nghiệp trong xây dựng ngày càng phát triển và phương thức quảng cáo phổ biến nhất ngày nay là sử dụng bảng hiệu chữ nổi. Nhưng với những chất liệu khác nhau thì tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu khác nhau để đảm bảo được các yêu cầu về kĩ thuật, tính thẩm mĩ cũng như là đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàn. Vậy bảng hiệu inox có những loại nào thì bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng hiệu chữ nổi mặt mica chất liệu mica

 

Mica là chất liệu khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo hiện nay bởi nó đa dạng về màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ thiết kế và thi công. Bên cạnh đó thì nó cũng có thể sử dụng kết hợp được với nhiều phương thức chiếu sáng khác nhau mà giá thành lại thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy là vậy, nhưng mà bạn cũng cần phải tùy thuộc vào vị trí đặt để lựa chọn mẫu biển và chất liệu phù hợp nhất.

 

chunoimica

 

2. Bảng hiệu chữ nổi chất liệu alu

 

Alu là chất liệu được đánh giá về độ bền rất cao, khả năng bị cong vênh do nhiệt độ cũng như là môi trường khá tốt nên nó rất phù hợp để tạo các bộ chữ nổi mà có kích thước lớn. Bên cạnh đó thì chúng còn được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng một lớp keo chuyên dụng, dễ thi công và đặc biệt là ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Nếu như bạn kết hợp thêm với đèn led, đèn neonsign chiếu sáng thì chắc chắn rằng chiếc bảng hiệu chữ nổi alu đó sẽ nổi bật và có nhiều sự chú ý hơn.

 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công bảng hiệu chữ nổi

 

3. Bảng hiệu chữ nổi chất liệu đồng

 

Với chất liệu đồng thì độ bền mà bảng hiệu quảng cáo này mang lại rất là cao, khả năng bị cong vênh ít bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kì. Và chất liệu đồng này thường được sử dụng để làm slogan hoặc là logo trong backdrop của văn phòng.

 

4. Bảng hiệu chữ nổi chất liệu inox

 

Sử dụng inox trong việc thiết kế bảng hiệu chắc chắn bạn sẽ có được một bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp với độ cứng cao. Và với chất liệu này thì thường được kết hợp thêm với mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loại chữ này không bị oxi hóa. Và đây cũng chính là ưu điểm mà ít có loại bảng hiệu quảng cáo nào có được.

 

banghieualu

 

Ngoài những chất liệu kể trên ra thì vẫn còn rất nhiều các chất liệu khác được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiện nay. Và mỗi chất liệu cũng sẽ mang đến những ưu điểm riêng vì vậy, tùy thuộc vào sở thích cũng như là điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745