Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế bảng hiệu in ấn cho quán cafe

Các quán cafe hiện nay chính là một hình thức kinh doanh phổ biến. Tuy nhiên là để có thu hút được sự chú ý của khách hàng và những đối tượng quan tâm đến hình thức kinh doanh này thì ngoài quảng cáo online ra thì làm bảng hiệu in ấn để quảng cáo cửa hàng cũng không thể thiếu được. Vậy khi thiết kế bảng hiệu in ấn cho quán cafe thì bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

 

1. Màu sắc bảng hiệu phải nổi bật

 

cafe

 

- Màu sắc phải gây ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu tiên nhì thấy vì đây chính là cách thể hiện phong cách riêng của quán chứ không chỉ là những dòng chữ quảng cáo tầm thường.

- Theo màu sắc thương hiệu của quán: đây chính là cách thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng nhất và tạo được ấn tượng cho người dùng. Đối với những quán cafe bình thường thì tốt nhất là nên tập trung vào đặc trưng văn hóa và hình ảnh riêng của mình để tạo nên giá trị khác biệt.

- Không nên lựa chọn màu sắc của bảng hiệu quảng cáo mà có phần nền và phần chữ quá sặc sỡ hoặc là quá nhạt nhòa vì như thế sẽ làm mất đi giá trị thẩm mĩ mà lại không tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

 

2. Kiểu chữ trên bảng hiệu phải thể hiện được phong cách của quán

 

Tùy vào phong cách của quán cafe của bạn mà có thể lựa chọn kiểu dáng chữ trên bảng hiệu in ấn bay bổng hay là cứng cáp. Nhưng dù là như thế nào thì nó cũng cần phải phù hợp với bài trí và phong cách.

 

chu-mica-3d

 

Kiểu chữ nên hướng đến sự đơn giản và tinh tế để người nhìn có thể dễ dàng đọc hiểu, tốt nhất là không nên để những kiểu font chữ có thiết kế quá lạ mặt hoặc là có sự sắp xếp phức tạp, điều này sẽ làm mất đi sự thân thiện cũng như là khả năng tương tác với khách hàng thông qua bảng hiệu quảng cáo.

 

3. Bố cục trên bảng hiệu cần phải có sự nhấn mạnh

 

Nói đến bố cục thì có rất nhiều nguyên tắc và kiểu trình bày khác nhau. Nhưng dù là như thế nào thì mục đích cuối cùng cho việc sử dụng bảng hiệu in ấn quảng cáo chính là việc tạo được những hình ảnh ấn tượng và truyền đạt thông tin cần thiết tới khách hàng.

 

Nếu như trong khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe mà bạn không đáp ứng được tiêu chí trên thì đồng nghĩa với việc là bạn đang đi sai hướng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

 

>> Xem thêm: Phân loại bảng chữ nổi inox

 

4. Chọn kiểu bảng hiệu quảng cáo phù hợp

 

Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì người quảng cáo thông thường sẽ tách riêng phần chữ và vật liệu nền.

 

Đối với các quán cafe khi thiết kế bảng hiệu thì bạn có thể lựa chọn một số loại chất liệu như: mica, gỗ, … hoặc là bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn bảng hiệu chữ nổi, bảng led chạy chữ,...

 

bien-quang-cao-cafe-led

 

Như vậy, với những gì mà chúng tôi có chia sẻ với bạn trên đây thì mong rằng nó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn trong quá trình thiết kế bảng hiệu in ấn cho quán cafe  sắp tới của mình và cũng sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo hiệu quả trong việc kinh doanh.

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745