Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những yếu tố làm nên bảng led chạy chữ hiệu quả

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, cũng theo đó mà công nghệ làm bảng quảng cáo phát triển theo. Bảng led chạy chữ là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đem đến những hiệu quả quảng cáo khác nhau.

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển, cũng theo đó mà công nghệ làm bảng quảng cáo phát triển theo. Bảng led chạy chữ là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đem đến những hiệu quả quảng cáo khác nhau.

18870802 827447307411725 99342906 n

Công nghệ làm bảng led chạy chữ ngày càng phát triển, những bảng hiệu quảng cáo đèn led ra đời với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đem đến những hiệu quảng cáo khác nhau.

Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng cùng chi phí đầu tư mà có những bảng led chạy chữ khác nhau. Quá trình thiết kế và thi công bảng led chạy chữ có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Chính những điều này khiến cho người làm bảng hiệu cảm thấy khó khăn để tạo ra được một tấm bảng led hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố để làm nên một bảng led quảng cáo hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về bảng led chạy chữ và giá sản phẩm

1. Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cần phải lọt vào mắt khách hàng.

Vị trí đặt bảng quảng cáo là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi làm bảng led chạy chữ hay làm bảng hiệu quảng cáo bất kì. Bạn cần phải cân nhắc được xem tấm bảng ở vị trí đó có lọt vào mặt khách hàng hay không, có gây ảnh hưởng đến ai hay không. Khi làm bảng quảng cáo, bạn cần chọn vị trí phù hợp nhất để người đi đường dễ dàng thấy được nội dung của tấm bảng led, chọn một không gian thoáng để chắc chắn rằng tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu đang di chuyển trên thành phố có thể thấy được nó trước khi họ lướt qua.

2. Thời gian để khách hàng đọc được hết nội dung của bảng led đó.

Không chỉ là nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mà mục tiêu khi làm bảng quảng cáo cần phải đảm bảo được nội dung đi vào lòng khách hàng. Điều này sẽ quyết định đến doanh nghiệp của bạn có thêm được khách hàng hay không.

Bảng quảng cáo cần phải được chú trọng đến nội dung và hình ảnh. Hình ảnh để khách hàng bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên còn nội dung để khách hàng hiểu được vì sao có tấm bảng đó cũng là để cho khách hàng nhớ về sản phẩm dịch vụ của bạn hơn nữa.

Với bảng led chạy chữ, nội dung thể hiện trên bảng led cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể thấy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

18136171 808774932612296 1692608300 n

Những tấm bảng led chạy chữ trên phố chỉ có thể tiếp xúc đượ với khách hàng trong thời gian rất ngắn, bởi thế nên nội dung thể hiện trên bảng quảng cáo cần phải ngăn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Cần ưu tiên font chữ to, rõ ràng, với màu sắc của chữ led nên có độ tương phản cao so với nền bảng để khách hàng tiềm năng dễ dàng đọc và hiểu chúng. Màu sắc của led nên chọn màu cơ bản như màu đỏ, màu xanh lá, màu trắng và gắn trên bảng màu đen.

3. Chi phí cho một bảng led chạy chữ hiệu quả

Như nhiều sản phẩm khác, bảng hiệu đèn led có nhiều loại với những chức năng khác nhau, chất liệu, kích cỡ khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Để có được bảng led chạy chữ tốt, hiệu quả nhưng chi phí đầu tư lại có hạn thì bạn có thể chọn những bảng hiệu đèn led hộp đèn huỳnh quang với chi phí 650.000 - 1.200.000đ/m2

Nếu như chi phí đầu tư cho bảng quảng cáo của bạn cao hơn thì bạn có thể sử dụng đèn led vẫy, sử dụng các loại led 5mm đa màu sắc hoặc loại led đế đúc 8mm. Tùy theo kích thước các khung hộp từ 40 x 60, 60 x 100, 80 x 120 và số lượng con led trên từng bảng mà giá thành từ 2 - 5 triệu/bảng.

Một bảng led chạy chữ hiệu quả không khó, quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp có thể lựa chọn Bảng Hiệu Đèn Led với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều sản phẩm ưng ý để làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745