Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lựa chọn màu sắc cho bảng led chạy chữ bắt mắt

Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng tràn lan trên thị trường, nhất là trong những thành phố lớn. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại, nhưng để có thể thu hút được người đi đường thì bảng led chạy chữ là một giải pháp được đánh giá cao. Tuy nhiên, một bảng led chạy chữ thực sự thu hút người nhìn là khi bảng quảng cáo đó được sử dụng màu sắc và bố cục hợp lí.

Bảng quảng cáo có bố cục hợp lí, màu sắc bắt mắt, phối hợp hài hòa mới là một bảng quảng cáo thực sự thu hút. Màu sắc nổi bật, thông điệp càng xúc tích ngắn gọn và to dễ, nhìn càng nhận được nhiều sự chú ý của người đi đường. Bởi thế nên để có được bảng led chạy chữ đẹp và thuận mắt khách hàng thì những người làm bảng quảng cáo cần phải có mắt thiết kế và hội họa để có thể phối được những màu sắc trên bảng quảng cáo cho phù hợp với con mắt của khách hàng và kích thích được trí tò mò của người đi đường. Bằng việc kích thích được trí tò mò của người đi đường thì mới có thể khiến cho khách hàng tiềm năng ghi nhớ sâu hơn về tẩm bảng quảng cáo đèn led của mình. Để chọn được màu sắc hợp lí thì dưới đây là cách lựa chọn dành cho bạn.

18136515 808774915945631 475072329 n

Màu sắc trong bảng hiệu quảng cáo có nhiều ý nghĩa khác nhau. Có những màu dùng để kích thích trí tò mò của người nhìn, có màu lại được sử dụng để tạo nên sự sang trọng, có màu dùng để tạo nên sự tin tưởng. Khi thiết kế bảng led quảng cáo thì người thiết kế phải biết cách phối hợp các màu cơ bản sau:

Đỏ + xanh lá = vàng

Đỏ + xanh lam = hồng

Xanh lá + xanh lam = xanh cánh chả

Đỏ + vàng = da cam

Đỏ + xanh lam = tím

Xanh lam + vàng = xanh lá.

18143141 808774875945635 421365567 n

Những doanh nghiệp, những người thợ gia công bảng quảng cáo đèn led cần phải quan tâm để ý đến điều này do các bóng đèn led khác nhau thường xuyên bị xếp cạnh nhau, bởi thế nên sẽ tạo ra được sự pha trộn màu của bảng led. Những kiểu led thường xuyên gặp là đèn led vẫy, bảng quảng cáo đèn led đế đúc.

Bảng led chạy chữ thì không cần lo hiện tượng pha trộn màu sắc mà đã có sự pha trộn màu từ trước. Các chữ sẽ được chạy theo lập trình của người thợ thi công nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo này.

Một số lưu ý khi tiến hành thi công bảng led chạy chữ

Màu đỏ:

Màu đỏ thường được sử dụng trong bảng quảng cáo led nhiều nhất. Đó là do màu đỏ kích thích được sự mua sắm của kahcsh hàng. Màu đỏ biểu tượng cho sự năng động, rực rỡ nhưng không quá chói lóa và thích hợp được với những bảng quảng cáo led nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ, hợp được với mắt người khi về đêm. Màu đỏ thường được thấy trong bảng quảng cáo quán cafe, quán karaoke,...

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và tiềm năng phát triển

Màu vàng

Màu vàng cũng được sử dụng khá phổ biến trong bảng led chạy chữ để tạo nên được sự tin tưởng và yên tâm. Ưu điểm của các bóng led linh kiện là độ sáng vừa phải, không làm mắt cảm thấy chói, độ sáng vừa đủ dịu mắt, thường được chọn làm màu chủ đạo nhất là các cửa hàng vàng bạc, trang sức.

Màu trắng

Màu trắng là tượng trưng cho sự tinh khôi, màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm. Nếu đặt bảng quảng cáo ở nơi có màu trầm thì nên chọn màu trắng để nổi bật lên bảng quảng cáo của bạn. Màu trắng thường được chọn làm màu chủ đạo tại những gara oto, hair salon, siêu thị, những cửa hàng lớn,...

Màu xanh lá và xanh dương

Đây là 2 tông màu khá đặc biệt do mắt người nhạy cảm với 2 gam màu này nên khi buổi tối biển quảng cáo điện tử lựa chọn 2 gam mày này làm màu chủ đạo sẽ bị lóa và mờ ảo, làm giảm tầm nhìn khó nhận biết được nội dung cho quảng cáo nhất là những bảng led quảng cáo nhỏ. Tuy nhiên có thể sử dụng màu này để làm viền chữ.

Với những lưu ý trên khi lựa chọn màu sắc cho bảng led chạy chữ thì các doanh nghiệp sẽ đưa ra được ý tưởng sáng tạo hơn cho bảng quảng cáo của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất cho bảng led quảng cáo được hoàn hảo hơn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745