Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

4 công dụng của chữ nổi inox sau khi cắt laser

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo phổ biến, đơn giản và tiết kiệm nhất hiện nay cho các doanh nghiệp. Hiện nay, chữ nổi inox được sử dụng nhiều cho các bảng quảng cáo để tạo ra được bảng quảng cáo sắc sảo, bắt mắt, lôi cuốn người nhìn.

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được sử dụng nhiều, đặc biệt là chữ nổi inox được cắt laser sắc sảo nhờ đến công nghệ cắt laser. Chính bởi yếu tố sắc sảo đó nên chữ nổi inox được sử dụng phổ biến việc làm bảng hiệu chữ nổi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số ứng dụng phổ biến của chữ nổi inox trong làm bảng quảng cáo.

18136122 808774852612304 1327295099 n

1. Chữ nổi inox lồng mặt mica

Chữ nổi inox có nhiều loại như chữ nổi innox 304, 201, chữ nổi inox trắng,... Mỗi loại được ứng dụng trong những công nghệ làm bảng quảng cáo khác nhau. Với ứng dụng lồng mặt chữ mica thì nên sử dụng chữ inox 304. Bằng công nghệ uốn cắt laser thì chữ nổi inox 304 uốn nổi được lồng vào mica, bên trong có âm đèn LED cho ra nhiều hiệu ứng ánh sáng và màu sắc đẹp mắt nhất. Chữ nổi inox được lồng vào mặt mica được phát huy khi sử dụng vào ban đêm, thường được sử dụng ở các nhà hàng, tiệc cưới.

2. Chữ nổi inox xước

Chữ nổi inox xước được làm từ inox 201 xước 2 line, không bị gỉ. Chữ inox này được đánh giá cao ở độ bền, chữ sáng bóng, đơn giản mà sang trọng, bền màu với thời gian.

>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao bảng hiệu in ấn vẫn phát triển trước nhiều đối thủ cạnh tranh?

3. Chữ nổi inox vàng gương gắn trên đá hoa cương

Sau khi trải qua quá trình gia công inox bằng laser, những dòng chữ này sẽ được uốn chân chữ nổi tạo hiệu ứng 3D và gắn trên đá hoa cương tạo nên bảng hiệu quảng cáo trước những cổng tòa nhà, công ty lớn thể hiện được sự quy mô, bề thế hoặc muốn khẳng định được đẳng cấp của mình.

18143184 808774869278969 1689933779 n

4. Chữ nổi inox vàng

Loại chữ inox này được làm từ inox 304 có mặt sau màu trắng, không bị phai màu theo thời gian và cũng không bị oxy hóa dù tiếp xúc với nước biển. VỚi công nghệ cắt inox bằng laser tạo ra những chữ nổi inox vàng với đường cắt nhẵn, không bị răng cưa.

Bảng hiệu chữ nổi inox màu vàng thường được lắp đặt trong nhà, còn bảng hiệu inox chữ nổi màu xanh dương thường được lắp đặt bên ngoài để làm nổi bật lên hình ảnh một cách tự nhiên nhất, giúp cho người đi đường có thể ấn tượng sâu sắc nhất với doanh nghiệp của bạn.

Để có thể làm được bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox hiệu quả nhất thì trước hết các doanh nghiệp cần lên ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của mình, Sau khi đã có một ý tưởng ứng ý cho bảng quảng cáo của mình thì doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình địa chỉ làm bảng quảng cáo uy tín.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, để có thể làm bảng quảng cáo đẹp, thể hiện được hết ý tưởng của doanh nghiệp thì bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để ý tưởng của bạn được phát triển hoàn thiện nhất. Bằng kinh nghiệm và uy tín được xây dựng nhiều năm qua, Bảng Hiệu Đèn Led có thể tự tin làm hài lòng khách hàng với những bảng quảng cáo nhiều loại hiệu quả nhất. Không chỉ là chữ nổi inox mà Bảng Hiệu Đèn Led còn thiết kế và thi công nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745