Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo cần chú ý những gì?

Tại các khu vực đông dân cư thì việc đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo cũng khó khăn và có những quy định khắt khe hơn rất nhiều so với những khu vực khác. Mỗi một vị trí đặt bảng hiệu đều có một cái giá riêng và phải có sự kiểm soát của chính quyền. Vì thế, để giảm thiểu bớt rủi ro và rắc rối thì các bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề mà nội dung dưới đây chúng tôi chia sẻ.

1. Biển quảng cáo và bảng hiệu là khác nhau

 

Chỉ là một vấn đề nhỏ thôi nhưng lại gặp rất nhiều ở các doanh nghiệp vì họ không để ý đến sự khác biệt giữa bảng quảng cáo và bảng hiệu in ấn. Có nhiều khi hai vấn đề này bị hiểu lầm làm một và giống nhau vì đều quy định đó là bảng hiệu in ấn quảng cáo dành cho của hàng, doanh nghiệp,.... Nhưng thực chất ra thì bảng quảng cáo là loại biển sử dụng để quảng cáo một sản phẩm hay là một dịch vụ của doanh nghiệp còn biển hiệu là chỉ đề tên của doanh nghiệp. Như vậy, có thể thấy rằng hai bảng này khác nhau về công dụng vì vậy cũng sẽ có những quy định khác nhau.

 

2. Ngôn ngữ

 

Nếu như bạn đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo thì phải sử dụng tiếng việt. Nếu trường hợp có cả tiếng việt và tiếng nước ngoài thì tiếng nước ngoài không dược lớn hơn chữ tiếng việt. Và đặc biệt là chữ tiếng nước ngoài phải nằm dưới chữ tiếng việt ( Đây là những quy định dành cho biển tên chứ không phải là những quy định bắt buộc đối với biển quảng cáo).

 

35

 

3. Kích thước

 

Những biển quảng cáo có kích thước từ 20m2 đến 40m2 thì đều phải được xin phép trước với sở công thương. Vì thế, trước khi thiết kế thì các bạn cần phải tính toàn kỹ lưỡng về kích thước hợp lý và đảm bảo đúng quy định.

Đối với các biển quảng cáo thì không cần phải biết diện tích là bao nhiêu nhưng bạn vẫn cần phải xin phép, và đặc biệt là đối với các thương hiệu sản phẩm như thuốc, sữa trẻ em, mỹ phẩm,....

 

>> Xem thêm: 10 sai lầm cần tránh khi thiết kế bàng hiệu in ấn

 

4. Vị trí đặt biển quảng cáo

 

- Chỉ được treo bảng hiệu in ấn ngay trước mặt tiền hoặc là tại trước cổng của tòa nhà.

- Không được đặt vào vị trí lấn chiếm vỉa hè, lòng đường ,... và đặc biệt là những con phố có vỉa hè nhỏ. Nếu như vị phạm điều này thì chắc chắn là các bạn sẽ bị phạt.

 

tenbanghieuquangcao

 

5. Nội dung quảng cáo

 

Những nội dung khi đặt trên bảng hiệu cần phải đảm bảo tính mỹ quan, không thô tục hoặc là thiếu tính chính xác đối với các sản phẩm. Nội dung cần phải ngắn gọn, cô đọng và nổi bật thì mới có thể thu hút được sự chú ý của mọi người ngay cả khi đi đường.

Như vậy, với 5 chú ý trên thì mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế và lựa chọn bảng hiệu in ấn cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình sao cho phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình.

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745