Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những tiêu chuẩn quan trọng khi làm bảng led chạy chữ

Bảng led chạy chữ ngày càng trở nên thân thuộc và được sử dụng nhiều hơn. Nhưng thực tế lại cho thấy rằng phần đông khách hàng có nhu cầu làm bảng quảng cáo led lại không hiểu rõ về các loại bóng đèn led và những lưu ý khi làm. Và để giải quyết được vấn đề này thì nội dung dưới đây chúng tôi có chia sẻ đến các bạn những tiêu chí quan trọng khi làm bảng led chạy chữ. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Bảng quảng cáo led nói chung và bảng led chạy chữ nói riêng ngày càng trở nên thân thuộc hơn khi mà nó xuất hiện ngày càng dày đặc từ các cửa hàng, quán ăn cho đến những trung tâm giải trí hoặc là các doanh nghiệp,.... Tuy là sử dụng nhiều như vậy, nhưng thực tế thì liệu có được bao nhiêu phần trăm người sử dụng hiểu và biết được các tiêu chuẩn quan trọng khi làm bảng led chạy chữ. Vậy những tiêu chuẩn đó là gì?

 

29

 

1. Độ phân giải

Các màn hình điện tử được cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ, được gọi là pixel và những ô vuông này càng nhỏ thì hình ảnh càng mịn. Và những ô vuông này chính là vị trí đặt bóng led, chứng tỏ rằng càng nhiều bóng led thì bảng hiệu càng mịn và ngược lại.

 

2. Kích thước

 

bangledchaychu

 

Kích thước của một bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc vào khoảng cách mà người dùng muốn khách hàng của mình nhìn thấy biển. Nếu nhìn ở khoảng cách xa thì biển phải lớn và nếu như khoảng cách gần thì biển nhỏ. Kích thước của bảng hiệu đèn led này phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ, bảng mạch, còn phần số lượng các đèn led thì có thể là không thay cần phải thay đổi.

Khi nói đến kích thước ở đây thì các bạn cần phải hiểu đó là cả kích thước của những chiếc bóng đèn led. Nếu như khoảng cách giữa các bóng led cangflonws thì chất lượng ảnh càng xấu và ngược lại.

>> Xem thêm: Đặt bảng hiệu in ấn quảng cáo thì cần chú ý những gì?

3. Độ sáng

 

Tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại bóng đèn led mà độ sáng của mỗi chiếc bảng hiệu sẽ khác nhau. Bóng led mà có chỉ số sáng càng cao thì khả năng sáng càng tốt kể cả khi mặt trời chiếu thẳng vào, còn những chiếc bóng led có chỉ số sáng thấp, rẻ tiền thì sẽ khiến cho chiếc bảng led quảng cáo chạy chữ đó có độ sáng thấp, hình ảnh bị mờ, đặc biệt là khi có ánh sáng chiếu vào.

 

4. Số lượng màu hiển thị

Tùy vào từng loại hình và mục đích sử dụng mà biển led quảng cáo chạy chữ có thể sử dụng một màu hay là nhiều màu khác nhau. Đối với những chiếc bảng hiệu quảng cáo led thông thường thì số màu hiển thị có thể chỉ là từ 1 đến 3 màu. Và đây cũng là loại thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay với 3 màu sắc: xanh lá, đỏ và vàng.

 

32

 

5. Tuổi thọ

Mỗi chiếc bóng led thường có thể chạy liên tục khoảng 50.000 giờ và có thể sẽ cao hơn. Nhưng với những chiếc bóng led mà có chất lượng thấp thì lại không thể chạy được như vây. Như vậy có thể thấy rằng tuổi thọ của bóng đèn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng bảng hiệu và các khoản chi phí sửa chữa phát sinh.

 

6. Góc nhìn

Một chiếc bảng quảng cáo đèn led hay là bảng led chạy chữ tốt là phải cho người nhìn thấy rõ được hình ảnh, nét chữ với khoảng góc từ: 30-600. Còn những biển led chất lượng kém hơn thì chỉ có thể nhìn rõ được ở khoảng đối diện còn khi nhìn ở những góc hẹp hơn thì chất lượng hình ảnh cũng giảm dần và đôi khi có thể không nhìn được hình ảnh do bị mờ.

 

Như vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn trên đây là những thông tin cơ bản và trực quan nhất giúp cho những ai có nhu cầu làm bảng led chạy chữ biết và có thể đánh giá được chất lượng cũng như là hiệu quả của chúng như thế nào. Và đặc biệt là có thể tránh được các trường hợp bảng led không phù hợp gây lãng phí.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745