Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Tại sao nên chọn bảng hiệu alu?

Khi ra đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được những bảng quảng cáo đủ các loại và màu sắc, nhất là ở những thành phố lớn. Bảng quảng cáo ngoài trời trở thành phương tiện quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật và chi phí vừa phải nhất không thể không kể đến bảng hiệu alu.

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, hình thức quảng cáo cũng đa dạng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một hình thức quảng cáo vẫn không thể bỏ qua và ngày càng phổ biến hiện nay chính là bảng hiệu quảng cáo. Đi cùng với công nghệ ngày càng phát triển thì càng có nhiều hơn những công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led, hộp led quảng cáo,... mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Một loại bảng hiệu đáp ứng được nhu cầu nổi bật, độ bền cao mà giá thành không quá đắt không thể không kể đến bảng hiệu alu.

18834604 827449690744820 325308167 n

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bảng hiệu alu trên đường tại những thành phố lớn bởi nhiều doanh nghiệp, thương hiệu khác nhau. Từ những doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp nhỏ chúng ta đều có thể bắt gặp được những bảng hiệu quảng cáo alu. Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại bảng hiệu này đến thế? Bảng hiệu này có gì đặc biệt chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Sở dĩ những bảng hiệu quảng cáo alu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là một loại bảng hiệu có nhiều tính năng nổi bật. Những tính năng đó đều là những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp khi muốn có bảng hiệu quảng cáo. Chính vì thế mà bảng hiệu alu được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chuẩn quan trọng khi làm bảng led chạy chữ

Dễ di chuyển: Bảng hiệu alu có nhiều thiết kế khác nhau. Một tấm bảng thiết kế ngang treo cố định một chỗ hoặc có thể là tấm bảng di chuyển được. Điều này thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, cần di chuyển bảng hiệu quảng cáo sau khi đóng cửa hàng. Ngoài ra, chữ trên bảng hiệu alu cũng có thể thay đổi được nội dung mà không cần phải làm lại cả tấm bảng hiệu đó.

18788786 827449497411506 750621892 n

Dễ thực hiện: Một bảng hiệu alu đơn giản chỉ là một khung sắt tráng kém chống gỉ, bề mặt được ốp các tấm alu. Alu nhẹ, đàn hồi rất dễ dàng tạo thành những biển quảng cáo, bảng hiệu với nhiều hình dáng kích thước khác nhau.

Chi phí thấp: Bảng hiệu alu là một loại bảng quảng cáo có chi phí thấp, không chỉ là chi phí thấp mà thời gian sử dụng của bảng quảng cáo cũng lâu, khoảng 5 - 7 năm. CHính vì thế nên khi sử dụng bảng hiệu alu, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể về việc bảo trì, sửa chữa.

Độ bền cao: đa số các bảng quảng cáo thường được đặt ngoài trời nên dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết, nắng mưa,... Tuy nhiên với bảng hiệu alu thì khác, với chất liệu aluminum không bị tác động bởi thời tiết thì bảng hiệu alu hoàn toàn có thể chống trọi được với những tác động của thời tiết, độ bền cao. Trải qua nắng mưa cũng không bị ảnh hưởng đến hiệu quả đem lại.

Đẹp và đa dạng: Chất liệu alu có rát nhiều màu sắc, độ dày và đa dạng về chất lượng. Không chỉ thế, alu còn có thể dễ dàng kết hợp với những chất liệu khác từ decal, PP cho đến chữ nổi mica, chữ nổi inox,... Chính đặc điểm này khiến cho người thiết kế và thi công có thể dễ dàng tạo ra được những bảng hiệu, bảng quảng cáo đặc biệt nhất.

Chính những lí do trên đã thuyết phục nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu làm bảng quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp của mình. Để có thể có được bảng hiệu alu quảng cáo hiệu quả nhất bạn hãy chọn cho mình địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, bạn sẽ được tư vấn loại bảng hiệu phù hợp nhất, được phát triển từ ý tưởng của bạn để có được một bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất và hiệu quả nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745