Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Tông màu phù hợp với bảng hiệu in ấn salon tóc

Đối với các salon tóc, yếu tố quan trọng để nhận diện một thương hiệu đó chính là bảng hiệu in ấn. Nhưng để gây ấn tượng và tạo được sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng thì màu sắc mặt biển chính là vấn đề rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn tông màu biển hiệu theo một số màu chủ đạo. Cùng chúng tôi xem đó là những màu gì qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Màu đen huyền bí và cao cấp

 

Màu đen chính là sự tương phản rất cao khi được kết hợp với những tông màu khác. Màu này thường được kết hợp với các loại bảng hiệu chữ nổi, chữ nổi inox,... đều mang tính thẩm mỹ rất cao. Màu đen khiến cho nhiều khách hàng liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc, nó tạo nên sự sang trọng và thời trang cũng như là tính phá cách của các nhà tạo mẫu tóc tại salon này.

bang hieu hair salon

 

2. Màu đỏ - màu của cảm xúc

 

Màu đỏ khiến cho sự kích thích mua sắm của khách hàng. Màu đỏ chính là một màu nóng nên nó sẽ là biểu tượng cho sự năng động, và đặc biệt là rất thích hợp với các loại bảng led chạy chữ, bảng quảng cáo led nháy. Ngoài ra, khi nhìn vào màu đỏ chúng ta sẽ không thấy bị lóa, nhìn rất rõ và hợp với mắt người nhìn khi về đêm.

 

>> Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu in ấn cho cửa hàng thời trang

 

3. Màu trắng - màu của sự tinh khôi

 

Nếu một chiếc bảng hiệu được thiết kế phần chính là màu trắng thì nó sẽ rất nổi bật nếu như xung quanh nó là màu gam trầm. Như vậy, khi thiết kế thì chúng ta sẽ lựa chọn màu trắng làm chủ đạo và đặt ở nơi có nền trầm.

 

bien-toc-dep-8

 

4. Màu xanh lá và xanh dương - trí tuệ và sự chuyên nghiệp

 

Xanh lá và xanh dương chính là 2 tông màu khá đặc biệt. Chắc bạn cũng đã biết rằng mắt người rất nhạy cảm với 2 gam màu này nên khi buổi tối bảng quảng cáo điện tử sử dụng 2 gam mày này làm chủ đạo sẽ bị lóa và mờ ảo khó có thể nhận ra được nội dung quảng cáo là gì, nhất là đối với những biển quảng cáo điện tử mà có kích thước nhỏ. Nhưng nếu tinh tế hơn, các bạn có thể lựa chọn làm viền chữ màu đỏ hoặc là trắng còn bên trong là màu xanh lá hoặc xanh dương thì lại có được một chiếc bảng quảng cảo rất là đẹp.

 

Màu sắc trong việc quảng cáo nói chung và trong thiết kế bảng quảng cáo nói riêng đều vô cùng quan trọng vì nó chính là đặc điểm để thu hút được sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu sao cho hiệu quả nhất nhé.

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745