Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo Alu

Bạn đang muốn làm cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình một chiếc bảng hiệu alu để thể hiện được tính chuyên nghiệp. Nhưng bạn cũng đang muốn tìm hiểu xem quy trình làm bảng hiệu Alu như thế nào? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

 

Các bước làm bảng hiệu quảng cáo Alu

 

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng, xem xét các thông tin về địa chỉ, quy cách cũng như là những yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 2: Khảo sát

 

+ Địa điểm lắp đặt
+ Độ khó hoàn thành ( đo chiều cao của bảng hiệu alu sau khi lắp đặt so với mặt đất, không gian xung quanh,... )
+ Khảo sát thương hiệu và nắm bắt nhu cầu thiết kế của khách hàng

 

thietkethicongbanghieuquan10

 

Bước 3: Tư vấn khách hàng

 

+ Lựa chọn mặt dựng Alu phù hợp với nhu cầu lắp đặt của khách hàng, tiếp theo là tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như là công dụng của từng loại sản phẩm mặt dựng Alu sao cho thích hợp với nhu cầu và đặc biệt là ngân sách của khách hàng.
+ Cho khách hàng xem một số bảng hiệu alu mẫu mà đơn vị đã từng thực hiện để tạo thêm sự tin tưởng cũng như là giúp khách hàng có thể tham khảo ý tưởng từ những công ty khác.
+ Tư vấn mẫu mã, thiết kế, quy cách sao cho hợp lý nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà khi thiết kế chúng tôi sẽ chọn một số mẫu có sẵn hoặc là làm theo ý tường đề xuất về mẫu riêng theo yêu cầu.

 

Bước 4: Báo giá

 

+ Sau khi khách hàng đã quyết được được sử dụng loại Alu nào, thiết kế mặt chữ như thế nào thì coi như là việc xác nhận mẫu thiết kế đã được hoàn thành và lúc này đơn vị thi công sẽ tiến hành báo giá bảng hiệu alu tới khách.
+ Bảng báo giá sẽ có tất cả những thông tin chi tiết của từng hạng mục, thời gian cũng như là deadline hoàn thành. Và chắc chắn rằng với báo giá bảng hiệu quảng cáo của Bảng hiệu đèn led sẽ hợp lý cùng với chất lượng luôn đảm bảo vì chúng tôi luôn đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

 

Bước 5: Ký hợp đồng, đặt cọc

 

Đối với bất kì khách hàng nào thì trước khi bắt tay vào thiết kế, thì hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và đặt cọc. Mức giá đặt cọc sẽ tùy thuộc vào báo giá của bảng hiệu alu mà khách hàng yêu cầu.

 

>> Xem thêm: 

 

Bước 6: Sản xuất, tiến hành thi công và lắp đặt

 

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu lăm thì việc tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt bảng hiệu sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng.

 

lam bang hieu gia re hcm 1

 

Bước 7: Nghiệm thu

 

Sau khi tiến hành thi công xong thì khách hàng sẽ kiểm tra bảng hiệu xem đã đúng yêu cầu chưa, có chần chỉnh sữa gì không. Và sau đó tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm chiếc bảng hiệu alu chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác cao và đặc biệt là mức giá phù hợp thì hãy đến với Bảng hiệu đèn Led để nhận được những mẫu sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Địa chỉ văn phòng: 59B u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745