Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Ứng dụng của bảng hiệu alu trong thiết kế xây dựng

Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo được dùng tương đối phổ biến bởi bản thân nó mang rất nhiều ưu điểm. Các doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu bởi tính thẩm mỹ, chi phí của bảng hiệu. Không chỉ dùng trong bảng quảng cáo mà bảng hiệu alu còn được ứng dụng phổ biến trong thiết kế xây dựng.

Trong thiết kế xây dựng, chất liệu bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi sự đa dạng cũng như tính riêng biệt của nó. Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu có thể đáp ứng được những đòi hỏi của lĩnh vực này. Alu là một chất liệu khá hiệu quả và bền vững trong thiết kế xây dựng.

 

18142728 808774865945636 1427543111 n

Ứng dụng của bảng hiệu alu trong thiết kế xây dựng

 

Nhôm alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium, là chất liệu có thể dễ dàng xử lý như uốn cong, gập góc hoặc cắt xẻ. Đặc tính của chất liệu này là có khả năng chống ăn mòn rất cao, chống oxy hóa, thích ứng được với mọi loại thời tiết, thế nên không bị tác động với thời tiết thường được dùng làm bảng quảng cáo ngoài trời với độ bền rất cao.

Trong thiết kế xây dựng, nhôm lau được ứng dụng trong việc thiết kế nội thất, ốp trang trí bên trong những công trình tòa nhà cao tầng, khách sạn, biệt thực,... thi công pano hay các ứng dụng khoa học khác.

Nhôm alu nói chung và bảng hiệu alu nói riêng có những ưu điểm nổi bật như:

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có trọng lượng nhẹ và bền với thời gian, không bị tác động bởi những yếu tố thời tiết, tuổi thọ cao.

Màu sắc tương đối đa dạng, thích ứng được trong mọi loại điều kiện, chính bởi thế nên nếu lựa chọn alu làm bảng hiệu quảng cáo hay dùng cho thiết kế xây dựng thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn hoặc chọn màu sắc phù hợp với công trình.

Chất liệu alu có thể dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa, thế nên bảng hiệu alu cũng có thể dễ dàng làm sạch, không cần lo ngại về vấn đề bụi bẩn khi làm bảng quảng cáo ngoài trời.

Tính thẩm mỹ cao, chính vì thế nên chất liệu alu thường được dùng cho những công trình xây dựng sang trọng và thường được những doanh nghiệp lớn lựa chọn làm bảng quảng cáo. Không chỉ là tính thẩm mỹ cao mà chất liệu này còn đem lại sự sang trọng khi sử dụng.

Dễ dàng thi công, tạo dáng trọng mọi kiến trúc nên được áp dụng tương đối phổ biến.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo alu

Bảng hiệu alu được làm từ chất liệu composite được tráng lớp nhôm trên bề mặt, sản phẩm nhẹ, có độ đàn hồi tốt và không bị mốc hay bị rêu bám như sơn. Màu sắc của alu cũng tương đối phong phú, hiện có khoảng 30 màu cơ bản nên dễ dàng lựa chọn một màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

18142855 808774849278971 314888657 n

 

Để có thể làm bảng hiệu alu chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn hoặc được tư vấn về việc dùng alu cho thiết kế xây dựng thì bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Bảng Hiệu Đèn Led với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo có thể giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp nhất, thiết kế bảng hiệu quảng cáo phù hợp với cả vị trí của bảng hiệu quảng cáo cũng như phù hợp với cả thương hiệu của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745