Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bí kíp chọn logo cho bảng hiệu quảng cáo đẹp

Bảng hiệu quảng cáo là phương tiện phổ biến nhất để doanh nghiệp đến với được với khách hàng và được khách hàng ghi nhớ. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại khác nhau. Thế nhưng, một bảng hiệu quảng cáo đẹp là khi có logo in trên bảng hiệu có khả năng thu hút người nhìn, thể hiện được đúng mặt hàng, sản phẩm, đồng thời phải dễ đi và lòng người nhìn

Bảng hiệu quảng cáo trên thị trường có rất nhiều loại như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng led chạy chữ,... Mỗi loại bảng hiệu đem lại một lợi ích riêng, khi lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo thì cần chú ý đến vị trí treo bảng hiệu quảng cáo cũng như chú ý đến ngân sách doanh nghiệp bỏ ra cho bảng hiệu quảng cáo. Nhìn chung, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, để bảng hiệu được đẹp thì cần phải chú ý đến phần logo của bảng hiệu, đây chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của bảng hiệu.

Logo là một trong những chi tiết mà bất kì bảng hiệu quảng cáo nào cũng không thể thiếu được. Đây là dấu hiệu nhận biết về doanh nghiệp, cũng giúp khách hàng biết được tổng quát về sản phẩm của công ty mình. Những điều dưới đây người thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần biết để thiết kế logo được phù hợp nhất.

 

20206157 857887041034418 403789602 n

Bí kíp chọn logo cho bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

1. Phù hợp với văn hóa

Biểu tượng mà bạn đưa vào sử dụng trong logo ngoài yếu tố thẩm mĩ còn phải phù hợp với một nền văn hóa của địa phương và của đất nước. Logo không những đẹp mà còn phải thể hiện được bề dày lịch sử của công ty và phản ánh được dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty đó. Bởi thế không nên sử dụng những hình ảnh quá trừu tượng, dễ gây liên tưởng và hiểu lầm đến mặt hàng của doanh nghiệp.

2. Đem lại thông tin qua thị giác

Biểu tượng được sử dụng trong logo phải thể hiện được sự sáng tạo hợp lý và dễ hiểu của doanh nghiệp. Cần phải truyền tải được thông điệp một cách ngắn gọn nhất đến với khách hàng. Một logo khi được thiết kế quá phức tạp sẽ khiến cho người xem không thể hiểu được nội dung, hoặc logo quá đơn giản sẽ gây trùng lặp với logo khác. Thiết kế logo phải nói lên được cái tôi của doanh nghiệp, thể hiện được cái độc đáo nhất của doanh nghiệp.

3. Có sự cân bằng trong từng thiết kế

Khi thiết kế logo quảng cáo bạn cần phải đảm bảo được sự cân bằng hài hòa về mặt hình khối và khoảng cách được ghép nối tinh tế để họa tiết được cân bằng hơn. Không chỉ thế, logo còn phải có sự cân bằng và hợp lí với font chữ. Không thể đặt logo quá to so với font chữ sẽ khiến người xem không thể ý được đến chữ trên bảng quảng cáo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu

 

20217382 857887121034410 385912519 n

 

4. Màu sắc

Một logo ấn tượng còn cần phải chú ý đến màu sắc. Dĩ nhiên màu sắc của logo phải là màu sắc của thương hiệu. Logo phản ánh tổng quát thương hiệu, gắn liền với thương hiệu, bởi thế không thể nào thiết kế logo xa rời thương hiệu được, sẽ khiến cho người nhìn khó lòng mà nhớ đến thương hiệu của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo cần chú ý không chỉ là logo mà còn là phải chú ý đến cách bố trí chữ, lựa chọn màu sắc, chọn text sao cho hợp lí nhất. Để có thể có bảng hiệu quảng cáo hiệu quảng, đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và kiểm nghiệm bằng sản phẩm thực tế.

Bảng Hiệu Đèn Led là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu mica nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung với nhiều loại khác nhau. Một điểm chung cho các sản phẩm của Bảng Hiệu Đèn Led là chất lượng cao, luôn lấy ý tưởng của khách hàng làm trung tâm cho sự sáng tạo để tạo ra bảng hiệu ưng ý nhất. Bảng Hiệu Đèn Led chính là lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745