Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thiết kế bảng hiệu mica hút nổi giá rẻ tại Thành phố HCM

Bảng hiệu mica hút nổi hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong thi công bảng hiệu in ấn tại TP.HCM. Từ những tấm mica có khả năng chịu nhiệt được hút nổi theo các khuôn mẫu khách hàng đã được lựa chọn và bên trong thì có thể được bố trí hệ thống led giúp làm sáng chân hoặc là mặt chữ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như là mục đích của từng khách hàng khác nhau.

 

 

Thi công bảng hiệu mica hút nổi giá rẻ với dây chuyền hiện đại

Mica hút nổi là một trong những chất liệu phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo mica. Với những ưu điểm nổi bật như: màu sắc đa dạng, bề mặt trong suốt,.... thì việc sử dụng mica cho ý tưởng thiết kế bảng hiệu chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những tấm bảng hiệu được làm bằng mica có màu sắc phong phú, độ dày mỏng khác nhau đã tạo nên sự linh hoạt khi làm bảng hiệu.

Bảng hiệu mica hút nổi được làm trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Chữ có thể uốn, hút nổi theo nhiều hình dạng khác nhau, kích thước tùy thích theo yêu cầu của khách hàng.

bang-hieu-mica

Thi công bảng hiệu mica hút nổi có đặc điểm gì?

Đối với bảng hiệu mica hút nổi thì đòi người người làm cần phải có tay nghề cao cùng với sự khéo léo trong việc uốn kiểu chữ.

Đặc biệt, chất lượng của bảng hiệu mica hút nổi giá rẻ này còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên đây là loại bảng hiệu quảng cáo in ấn để lắp đặt ngoài trời.

>> Xem thêm: 5 điều cần biết khi làm bảng hiệu mica

Thi công bảng hiệu quảng cáo mica hút nổi mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Một chiếc bảng hiệu quảng cáo, độc đáo và ấn tượng sẽ là một hình thức xây dựng hình ảnh đẹp cho thương hiệu. Tùy vào sở thích cũng như là mục đích và yêu cầu của khách hàng.

tieu-chi-lam-bang-hieu-quang-cao-dep

Hiện nay, trên thị trường bảng hiệu mica có rất nhiều loại chữ khác nhau như: chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng,.... Nhưng mỗi loại màu sắc đều mang đến một phong cách nổi bật riêng. Ngoài ra, chữ inox khi kết hợp với mặt mica hút nổi cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng thì có khả năng phát huy được hết các tác dụng quảng cáo của chiếc bảng hiệu vào ban đêm.

Đến với bảng hiệu đèn Led chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chi phí thi công bảng hiệu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Địa chỉ văn phòng: 59B u Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745