Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Địa chỉ làm chữ nổi inox nhanh đẹp tại Hồ Chí Minh

Chữ nổi inox là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ cả tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế của nó. Dù cho chữ nổi inox tương đối phổ biến, tuy nhiên, không phải là ai cũng hiểu rõ về loại chữ nổi này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chữ nổi inox

1. Thiết kế

Chữ nổi inox được thiết kế như thế nào là một vấn đề khá nhiều người thắc mắc. Inox là hợp kim sắt chứa crom, ngoài ra còn có thành phần khác như niken, molipden, vanadi. Với tính chất đó thì inox có độ cứng tương đối lớn, có khả năng chống lại được sự oxy hóa và ăn mòn cao của thiên nhiên. Bởi thế nên sử dụng chữ nổi inox cho bảng quảng cáo ngoài trời sẽ đem lại hiệu quả sử dụng rất cao, bền theo thời gian.

 

20227318 857886751034447 1476113741 n

Địa chỉ làm chữ nổi inox nhanh đẹp tại Hồ Chí Minh

 

Chữ nổi inox có khả năng chống oxi hóa và chống ăn mòn cao nhưng khi làm bảng hiệu chữ nổi thì cần chọn đúng chủng loại và những thông số kỹ thuật trong từng bảng hiệu thì tấm bảng hiệu mới thực sự đem lại hiệu quả cao.

Chữ nổi inox được tạo hình trên máy tính sau đó sử dụng inox dày 0.8mm với cỡ chữ cao trên 10cm sẽ uốn nổi theo tỉ lệ 1/10. Về phần trang trí thì chữ nổi inox có thể sử dụng để kết hợp với đèn led, đèn neon tạo ra sự nổi bật, thu hút được người đi đường ngay cả khi trời tối. Đồng thời với sự sáng bóng của mình ngay cả ban ngày thì tấm bảng quảng cáo chữ nổi inox luôn có sự thu hút với khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 thủ thuật giúp bảng hiệu quảng cáo nổi bật

2. Ứng dụng của chữ nổi inox

Chữ nổi inox được ứng dụng tương đối phổ biến trong ngành quảng cáo. Đặc biệt là với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox có độ bền cao sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Ngoài việc làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng thì chữ nổi inox cũng được sử dụng làm slogan.

 

20269866 857886927701096 416450183 n

 

3. Các loại chữ nổi inox

Chữ nổi inox có nhiều loại khác nhau như chữ nổi inox 201, chữ inox 304, chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xước,... Mỗi loại có những thành phần cấu tạo khác nhau nên cách gọi khác nhau để có thể phân biệt được từng loại. Để có thể chọn được loại chữ inox phù hợp với doanh nghiệp, vị trí treo bảng quảng cáo, bạn cần đến địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín để có thể được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

4. Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox hiệu quảng

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng. Thế nhưng chất lượng cho tấm bảng hiệu quảng cáo đó lại không được đảm bảo. Bởi thế nên tất yếu đòi hỏi bạn phải tìm một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo cả về hình thức của tấm bảng quảng cáo cũng như chất liệu làm nên tấm bảng quảng cáo đó.

Bảng Hiệu Đèn Led là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại uy tín chất lượng nhất. Không chỉ là bảng hiệu chữ nổi inox mà chúng tôi còn thiết kế và thi công bảng led chạy chữ, bảng hiệu alu,...

Với sản phẩm chữ nổi inox, khi đến với Bảng Hiệu Đèn Led, quý anh chị sẽ được tư vấn để chọn loại chữ nổi chất lượng nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp nhất cho công trình của quý anh chị để đem lại tính kinh tế và tính thẩm mỹ cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745