Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lợi ích khi làm bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi giá trị của sự độc đáo mà nó đem lại. Với bảng hiệu chữ nổi, người đi đường sẽ dễ dàng chú ý hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo là phương tiện quảng cáo phổ biến hiện nay để đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng led chạy chữ, bảng hiệu in ấn,... Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Với nhu cầu vừa ấn tượng với người đi đường, vừa bền lâu mà đảm bảo tính kinh tế thì bảng hiệu chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

20217103 857886671034455 317017675 n

 

Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm bằng mica, alu,... chữ nổi được làm bằng chất liệu mica hoặc chữ nổi inox,... Với sự kết hợp của những chất liệu không bị oxy hóa thì bảng hiệu chữ nổi có độ bền cao, thích hợp để sử dụng cho cả bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và trong nhà đều thích hợp.

Bảng hiệu chữ nổi được sử dụng phổ biến trên những con đường lớn bởi tính nổi bật của nó. Một doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu chữ nổi thì dù cho khách hàng đi ngoài đường cũng có thể nhanh chóng tiếp cận được với doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì doanh nghiệp phải chú ý đến việc thiết kế màu sắc cũng như nội dung in trên bảng hiệu để người đi đường kịp thời tiếp cận đầy đủ thông tin và ghi nhớ được thông tin trên bảng hiệu.

Chủ yếu bảng hiệu chữ nổi có chữ nổi được sử dụng chất liệu chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox. Với mica thì có chất liệu mica Đài Loan hoặc mica Trung Quốc, để bảng hiệu chữ nổi được bền lâu hơn thì nên sử dụng chất liệu mica Đài Loan. Với chữ nổi inox thì đa dạng kiểu loại hơn để cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Inox được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi là inox 201, inox 304, inox vàng, inox chữ xước,...

Khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi cần chú ý về mặt màu sắc chủ đạo của bảng hiệu chữ nổi. Cần chọn lựa màu sắc chủ đạo của bảng hiệu sao cho nổi bật giữa muôn vàn bảng hiệu khác. Ngoài ra, cần phải căn cứ theo vị trí treo bảng hiệu để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Nội dung in trên bảng hiệu chữ nổi phải đảm bảo được ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ nội dung để khách hàng đủ ghi nhớ mà vẫn hiểu được sản phẩm của doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu alu chữ nổi đẹp tại Hồ Chí Minh

 

20227335 857886967701092 1101538411 n

 

Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều tác dụng, có thể sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu Background. Với khả năng không bị oxy hóa hay bị tác động bởi thời tiết thì chất liệu mica, alu còn được sử dụng để làm bảng số nhà, bảng chỉ dẫn,...

Bảng hiệu chữ nổi nếu được thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Bởi thế nên quý anh chị cần chú ý trong việc chọn lựa một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

Tại Hồ Chí Minh, quý anh chị có thể đến Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, thiết kế cũng như thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất. Bằng chính kinh nghiệm thực tế của mình thì Bảng Hiệu Đèn Led sẽ biết lựa chọn vị trí, kích thước, màu sắc bảng hiệu sao cho nổi bật nhất. Hơn nữa, bằng uy tín được xây dựng nhiều năm của mình, Bảng Hiệu Đèn Led cam kết sử dụng chất liệu chính hãng, đảm bảo cho chất lượng bảng hiệu của doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745