Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp vừa bởi tính kinh tế cũng như tính thẩm mỹ của loại bảng hiệu quảng cáo này đem lại.

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica,... Xét về tính đa dạng, tính thẩm mỹ thì bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

 

20217308 857886744367781 62350420 n

 

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại với nhiều mức giá thành khác nhau, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi có thể thích hợp với nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Bảng hiệu chữ nổi trở thành hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phỏ biến hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi thường được kết hợp với bảng hiệu ốp alu hoặc làm logo, slogan của doanh nghiệp.

Chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo thường là chữ nổi inox, chữ nổi mica, tôn, đồng, focmex,... tuy nhiên, để không bị oxy hóa bởi thời tiết thì bạn có thể lựa chọn chữ nổi inox và chữ nổi mica. Đây cũng là loại chữ nổi có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo nên sự nổi bật khi trời tối, để tăng thêm tính thẩm mỹ, đem lại tính sang trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Với công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công các công đoạn thi công chữ nổi, chắc chắn bảng hiệu chữ nổi được tạo ra sẽ đảm bảo được tính chính xác cao cũng như đảm bảo được độ sắc nét trong từng chi tiết, thăng thêm tính sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các loại chữ nổi inox trong bảng hiệu quảng cáo

1. Bảng hiệu chữ nổi alu

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo có độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề vệ nhiệt độ, oxi hóa trong không khí, môi trường, bởi thế nên bảng hiệu alu thích hợp để làm bảng quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu alu cũng thường được sử dụng cho các bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn trên những đỉnh tòa nhà,...

Một đặc điểm thêm của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu là việc kết hợp cùng đèn neon hay những đèn led với nhiều màu sắc rực rỡ, tạo nên được những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, có khả năng gây ấn tượng mạnh đối với người đi đường.

 

20206287 857886277701161 1020871042 n

 

2. Bảng hiệu chữ nổi inox

Đây cũng là một loại bảng hiệu chữ nổi được sự dụng tương đối phổ biến. Bảng hiệu chữ nổi inox cũng thường được bắt gặp tại những khu vực tòa nhà văn phòng, hoặc trước trụ sở của tòa nhà.

Bề mặt của bảng hiệu chữ nổi inox bóng đẹp, thể hiện được tính sang trọng và đẳng cấp. Giá thành của bảng hiệu cũng cao hơn so với những chất liệu khác bởi độ cứng vượt trội hơn hẳn.

3. Bảng hiệu chữ nổi mica

Xét về độ bền thì bảng hiệu mica không bền được bằng bảng hiệu chữ nổi inox, hay bảng hiệu alu. Tuy nhiên, nếu làm bằng mica Đài Loan thì chất lượng của bảng hiệu cũng được đảm bảo. Bảng hiệu chữ nổi mica Đài Loan tương đối nhẹ, có thể dùng để treo trên cao. Tuy nhiên, khả năng chống trọi với thời tiết của bảng hiệu mica không phải là cao, bởi thế nên thích hợp sử dụng bảng hiệu mica trong điều kiện trong nhà hơn là sử dụng ngoài trời.

Bảng hiệu chữ nổi mỗi loại có những đặc trưng riêng của nó, bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi thì bạn cần xác định vị trí sử dụng bảng hiệu chữ nổi, ngân sách doanh nghiệp đầu tư ra để có thể chọn lựa loại bảng hiệu chữ nổi phù hợp nhất.

Tại Hồ Chí Minh, để tìm đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi uy tín nhất thì bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Với Bảng Hiệu Đèn Led, ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo của quý anh chị sẽ được phát triển hoàn hảo nhất và đưa được doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

Websitehttp://banghieudenled.com.vn/

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745