Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Quy trình làm chữ nổi mica gắn led

Chữ nổi mica là một trong những loại chữ nổi được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi tính kinh tế nên chữ nổi mica nhanh chóng trở thành sản phẩm chiếm được nhiều tình cảm của các doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đây là cách nhanh nhất để doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng, đưa khách hàng gần với với doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại và trong đó bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được ứng dụng tương đối phổ biến.

Bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại với những cách thiết kế khác nhau. Điển hình được sử dụng đó chính là bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu chữ nổi inox. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi mica và quy trình thi công. Có nhiều loại chữ nổi mica khác nhau với cách thi công khác nhau, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thi công bảng hiệu chữ nổi mica gắn led.

 

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led

 

Bảng hiệu chữ nổi mica với khả năng xuyên sáng có thể được gắn đèn led có chân bằng chất liệu inox để giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn nổi bật ngay cả ban đêm, thu hút được nhiều hơn ánh nhìn từ người đi đường hơn. Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led chân inox được thực thiện theo các bước sau:

>>> Các loại chữ nổi mica gắn led

Bước 1: Tạo chữ nổi mica

Chữ nổi mica có nhiều màu sắc khác nhau, trước khi tạo chữ nổi mica thì quý anh chị cần xác định được màu sắc cho chữ mica mình muốn sử dụng. Dùng laser để cắt mẫu chữ theo đúng với thiết kế. Chú ý về kích thước của chữ mica phải cân đối, hài hòa với đúng tỷ lệ của bảng hiệu quảng cáo.

Bước 2: Tạo viền inox

Với công đoạn tạo viền inox đòi hỏi người thi công bảng đo, cắt inox thành các dây mách có độ rộng tương đương trong bản thiết kế quy định sẵn. Thường bề mặt chữ có độ rộng từ khoảng 20 - 30cm hoặc lớn hơn khoảng 50 - 60cm thì sẽ lựa chọn độ rộng của mặt hông khoảng 3 - 5cm

 

Làm bảng hiệu mica gắn led

 

Bước 3: Gắn led ở mặt lưng của chữ

Lưng của chữ mica thường bằng tấm Fomart có độ mềm để có thể gắn led. Khi cắt bề mặt chữ cần cắt theo đúng kích cỡ của mặt chữ ở bề mặt. Bộ phận kỹ thuật chuyên gắn led sẽ gắn các bóng đèn led theo độ chuẩn được quy định. Đây là bước đòi hỏi phải mất nhiều thời gian bởi các mạch led đều được thiết lập một cách tỷ mỉ nhất để không có bất cứ những sai sót nào xảy ra khi đã hoàn thiện bảng hiệu chữ nổi mica.

Bước 4: Hoàn thiện bảng hiệu chữ nổi mica

Với bảng hiệu chữ nổi mica cần sử dụng keo chuyên dụng để dán hông inox vào với bề mặt mica. Thao tác này đòi hỏi sự tỉ mỉ để bề mặt không bị keo dính vào.

Đó là quy trình của làm bảng hiệu chữ nổi mica có hông inox gắn led. Đây là loại bảng hiệu được sử dụng tương đối rộng rãi trong ngành quảng cáo bởi sự đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ, tính dễ dàng gia công, khả năng chiếu sáng và thu hút được ánh nhìn của người đi đường.

Tại Hồ Chí Minh, để có thể làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led chất lượng với vật liệu chính hãng thì bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led được đảm bảo từ khâu thiết kế đế thi công và hoàn thiện sản phẩm đều có thể làm hài lòng khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745