Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

4 loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến hiện tại, không chỉ bởi khả năng thu hút người nhìn mà còn bởi tính kinh tế mà nó mang lại.

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì kéo theo đó bảng hiệu quảng cáo cũng đa dạng hơn. Thay vì một loại bảng hiệu in ấn đơn giản thì hiện nay bảng hiệu quảng cáo bao gồm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng led chạy chữ,... Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những đặc điểm riêng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại bảng hiệu quảng cáo này.

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo

 

1. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Với đặc tính không bị oxy hóa theo thời gian cũng như nhiều loại chữ nổi inox thì bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những loại bảng hiệu được doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Chữ nổi inox có nhiều loại như chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox trắng, inox vàng, inox xước,... Mỗi loại có những mức giá khác nhau cũng như có ưu điểm khác nhau. Tùy theo từng khu vực sử dụng bảng hiệu quảng cáo cũng như ngân sách của công ty bỏ ra mà sử dụng những chữ nổi inox khác nhau.

Inox không bị oxy hóa trước những tác động của thời tiết nên độ bền của bảng hiệu quảng cáo làm bằng inox rất cao. Không chỉ thế, với độ sáng bóng của mình mà bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox luôn thu hút được người nhìn. Bởi thế nên bảng hiệu inox có thể được sử dụng trên những tòa nhà cao tầng.

2. Bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu mica có thể là sử dụng chữ nổi mica cũng có thể là nền được làm bằng mica. Chất liệu mica là một chất liệu nhẹ. Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung Quốc có giá thành rẻ hơn mica Đài Loan, nhưng chất lượng cũng như độ dày không được đều trong một tấm mica, bởi thế nên mica Trung Quốc ít được sử dụng. Với bảng hiệu ngoài trời thì nên sử dụng chữ nổi mica Đài Loan.

Bảng hiệu mica cũng được ứng dụng công nghệ cắt laser tạo ra những đường cắt tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm chữ nổi mica gắn led

 

Bảng hiệu chữ nổi mica

 

3. Bảng hiệu đèn led

Đây là dòng bảng hiệu gần đây được phát triển nhưng cũng nhanh chóng trở thành bảng hiệu quảng cáo phổ biến trong giới quảng cáo. Bảng hiệu đèn led tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc thiết kế bảng hiệu đèn led đòi hỏi phải chuyên nghiệp để vừa tối giản được nội dung in trên bảng hiệu quảng cáo vừa có thể chạy chữ hài hòa nhất.

Bảng hiệu quảng cáo led chạy chữ chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn, thu hút được nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp. Đây chính là sự tiến bộ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo.

4. Bảng quảng cáo trivision động

Đây là một loại bảng quảng cáo hiện đại, được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác đều, được phun sơn và bố trí theo các định dạng đã được thiết kế sẵn.

Ưu điểm của loại bảng hiệu quảng cáo này là lắp đặt và vận hành đơn giản với độ phân giải về màu sắc và đường nét cao. Có thể thu hút được người đi đường. Tuy nhiên, loại bảng hiệu này lại chỉ có thể sử dụng được 3 hình ảnh. Thế nhưng đây vẫn là loại bảng hiệu quảng cáo nên dùng với bảng hiệu quảng cáo lớn ngoài trời.

Để có thể thiết kế và in ấn bảng hiệu quảng cáo ngoài trời các loại phù hợp nhất với vị trí treo bảng hiệu quảng cáo cũng như phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp thì bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745