Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo có tính kinh tế hàng đầu, thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn để thu hút khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại như bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, bảng led chạy chữ, bảng hiệu đèn led,... Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo đều có những đặc điểm riêng. Cũng theo đó mà chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo cũng rất đa dạng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với vị trí sử dụng và mục đích sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

 

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo

 

1. Nhôm aluminium

Đây là chất liệu phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Alu thường được sử dụng để làm mặt dựng bảng quảng cáo, ốp mặt tiền nhà, cửa hàng, trang trí nội thất, ngoại thất. Bảng quảng cáo alu thích hợp sử dụng ngoài trời bởi đặc tính bền bỉ, không bị tác động bởi thời tiết cũng như thời gian.

Ưu điểm của vật liệu này là đặc tính nhẹ, chịu được nhiệt tốt, chống ẩm tốt và có độ bền cao. Ngoài ra, alu còn có nhiều màu sắc khác nhau cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất, vừa gắn liền được với thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời cũng tăng được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

>>> Quy trình làm chữ nổi mica gắn led

2. Chất liệu mica

Mica là chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá thành khác nhau. Mica Trung Quốc không đều và chất lượng không cao nên chỉ thích hợp dùng làm bảng quảng cáo trong nhà. Nếu muốn làm bảng quảng cáo ngoài trời thì nên sử dụng mica Đài Loan. Không chỉ làm bảng hiệu quảng cáo mà mica còn được sử dụng để làm chữ nổi mica

Đặc điểm của mica là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Hơn nữa, mica cũng là một vật liệu đa dạng về màu sắc nên nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng bảng hiệu mica để tạo ra được nhiều tác phẩm bảng hiệu quảng cáo đa dạng, độc đáo, thích hợp nhất với doanh nghiệp.

 

20227335 857886967701092 1101538411 n

 

3, Fomex

Đây là một chất liệu nhẹ, thường được ứng dụng cho những bảng hiệu quảng cáo treo. Khi sử dụng chất liệu Fomex kết hợp với decal sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp nhẹ và sang trọng nhất.

4. Bạt

Bạt là một chất liệu được sử dụng trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex của Đài Loan. Đây là loại bạt có kích thước đa dạng, là vật liệu sử dụng để in ấn được nhiều hình ảnh quảng cáo tốt nhất. Giá thành của chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo này cũng rẻ nên thường được sử dụng với số lượng nhiều hơn là sử dụng một chiếc cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo còn được cấu tạo nên bởi chữ nổi inox, chữ nổi alu, đèn led,... để gây ấn tượng mạnh cho doanh nghiệp. Để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thì không thể thiếu đi vai trò của bảng hiệu quảng cáo, đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các loại bảng hiệu quảng cáo.

Bảng Hiệu Đèn Led cam kết sử dụng vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín. Đi từ ý tưởng của khách hàng để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo, chắc chắn bảng hiệu quảng cáo làm tại Bảng Hiệu Đèn Led sẽ khiến cho bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745