Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách phân biệt mica Đài Loan và Mica Trung Quốc

Mica là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Nhờ chất liệu mica mà bảng hiệu mica được thành lập với tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế cao, được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Bảng hiệu mica là một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính bền bỉ, có nhiều màu sắc để lựa chọn cho các doanh nghiệp. Mica có 2 chất liệu là chất liệu mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Hai loại mica này có sự khác nhau cả về đặc điểm cũng như có sự khác nhau về giá cả.

 

20217088 857886254367830 848556081 n

Cách phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc

 

Mica Đài Loan là mica có độ bóng cao, độ dày đều và độ bền lớn. Còn mica Trung Quốc có chất lượng kém hơn. Khi làm bảng hiệu mica có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu không uy tín đã thay đổi mica Đài Loan mà bạn chọn để thay bằng mica Trung Quốc, bởi thế nên bảng hiệu của doanh nghiệp bạn trở nên kém chất lượng hơn. Do đó, cần phải biết cách phân biệt bảng hiệu hai loại mica để có cái nhìn chính xác nhất cho tấm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn

>>> Quy trình làm chữ nổi mica gắn led

1. Khái niệm về mica Đài Loan và mica Trung Quốc

Mica Đài Loan hay còn được gọi là acrylic. Đây là một loại mica trong suốt, không bị biến đổi màu sắc khi để ngoài trời, có thể chịu được những tác động mạnh và khả năng chịu nhiệt từ -40 đến 110 độ. Trong quá trình thi công bảng hiệu mica người ta sẽ mài bóng cạnh mica giúp cho tấm mica trở nên bóng hơn, lấp lánh hơn. Đây là điều mà mica Trung Quốc thật khó có thể làm được. Khi được thiết kế từ mica Đài Loan thì bảng hiệu quảng cáo luôn mang một vẻ sang trọng, cao cấp. Bởi thế nên mica Đài Loan được sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời với độ bền cao.

Mica Trung QUốc thực chất chính là tấm nhựa PS có khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường, dễ vỡ và trầy xước. Nếu đặt mica Trung Quốc dưới ánh mặt trời vài ngày thì mica Trung Quốc sẽ bị biến màu. Vì thế không nên sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Mica Trung Quốc không thể làm bóng cạnh như mica Đài Loan, bởi thế nên mica Đài Loan được sử dụng tính thẩm mỹ sẽ kém xa mica Đài Loan. Ngoài ra, mica Trung Quốc còn chứa nhiều tạp chất.

 

phân biệt mica đài loan và mica trung quốc

Mica Đài Loan và mica Trung Quốc có gì khác nhau

 

2. Phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc

Trước hết chúng ta có thể dễ dàng so sánh về mặt giá thành của hai loại mica này. Mica Đài Loan có giá thành cao hơn mica Trung Quốc từ 20 - 30% bởi thế nên giá thành thi công bảng hiệu mica Đài Loan cũng sẽ cao hơn bảng hiệu mica Trung QUốc. Nếu bạn nghe giới thiệu thi công bảng hiệu mica Đài Loan với giá rẻ chỉ bằng mica Trung QUốc thì rất có khả năng bảng hiệu của bạn sẽ được làm từ mica Trung Quốc. Bởi thế nên bạn cần biết cách phân biệt cả về giá cả.

Có thể phân biệt bằng phương pháp đốt cháy. Mica Đài Laon thì khi bị cháy sẽ có ngọn lửa gốc màu xanh dương, không có khói đen và tự phân hủy được hết sau khi cháy. Còn mica Trung Quốc thì khi đốt cháy sẽ tỏa ra khói màu đen và nhựa chảy nhiều.

Nếu đang hoàn thiện bảng hiệu mica rồi thì bạn cũng có thể phân biệt bằng cách nhìn độ bóng của bảng hiệu quảng cáo. Mica Đài laon có thể làm bóng cạnh còn mica Trung Quốc thì không thể hoặc nếu có thể thì chi phí cũng sẽ rất cao nên các đơn vị thiết kế và thi công thường bỏ qua công đoạn này. Bởi thế nên quan sát một chút thì chúng ta có thể phân biệt được.

Phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, không phải bỏ tiền cho mica Đài Loan mà phải nhận về mica Trung Quốc. Khi làm bảng hiệu quảng cáo cần đền địa chỉ làm bảng quảng cáo uy tín nhất để được đảm bảo về chất lượng cũng như nội dung của bảng hiệu quảng cáo.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745