Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều cần biết về nhựa mica

Nhựa mica là một trong những vật liệu cần thiết được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Nhờ có nhựa mica, bảng hiệu mica được ra đời tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mà chi phí bỏ ra không quá lớn.

Nhựa mica là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường dùng để lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế cho thủy tinh. Nhựa mica hay còn được gọi với một cái tên khác là Acrylic. Tấm nhựa mica là một vật liệu được dùng phổ biến trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Xét về tỉ trọng thì bảng hiệu mica có tỉ trọng chỉ bằng 1/2 so với tỉ trọng của thủy tinh và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó. Bởi thế nên không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mà nó còn được sử dụng để làm chữ nổi mica gắn led.

 

Những kiến thức cần biết về mica

Những kiến thức cần biết về mica

 

Tuy nhiên, nhựa mica mềm và dễ bị trầy xước hơn kính, bởi thế nên nếu sử dụng mica làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần chú ý khi vận chuyển tránh làm xước bảng hiệu. Mica gồm hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, xét về độ bền thì mica Đài Loan có độ bền cao hơn và được nhiều doanh nghiệp mong muốn lựa chọn hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Với những điều cần biết về bảng hiệu mica dưới đây, bạn sẽ biết cách lựa chọn mica cũng như biết cách sử dụng đúng lúc để cho bảng hiệu mica được bền đẹp, phát huy được hiệu quả tối đa nhất.

>>> Các loại chữ nổi mica gắn led

Về tính năng của tấm nhựa mica

Nhựa mica có bề mặt bóng đều, óng áng, bề mặt phẳng mịn và sáng bóng.

Có khả năng xuyên sáng tốt nhất, thích hợp với việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica gắn led cho doanh nghiệp.

Nhựa mica đa dạng màu sắc, tạo ra được nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Chính bởi thế nên các doanh nghiệp lựa chọn mica để làm bảng hiệu quảng cáo để có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp với thương hiệu của mình nhất.

Nhựa mica có đặc tính dẻo nên có thể dễ dàng gia công lắp đặt, cắt ghép, uốn theo ý muốn của người làm bảng hiệu quảng cáo

Mica Đài Loan có thể chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống ăn mòn tốt, không dẫn nhiệt cũng không dẫn điện nên có thể sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bên cạnh đó, chất liệu nhựa mica cũng vẫn tồn tại những nhược điểm nhỏ như có thể bị vỡ do chấn động, va đập, bởi thế nên quá trình di chuyển đòi hỏi phải cẩn thận hơn rất nhiều.

 

ưu điểm của tấm nhựa mica

ưu điểm của tấm nhựa mica

 

Ứng dụng của nhựa mica

Nhựa mica được ứng dụng rộng rãi bới những tính ưu việt của nó như sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,... Nhựa mica được sử dụng trong những trường hợp sau:

Sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo

Sử dụng mica làm hộp đèn

Sử dụng làm chữ nổi mica gắn led tạo điểm thu hút cho doanh nghiệp.

Sử dụng để trang trí tường, trang trí vách ngăn, quầy kệ, gian hàng,...

Sử dụng để trang trí nội thất

Để làm bảng hiệu mica bạn cần đến một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên, nếu không lựa chọn một đơn vị uy tín có tiếng thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ phải chi tiền cho mica Đài Loan nhưng phải nhận về mica Trung Quốc.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Bảng Hiệu Đèn Led để được tìm hiểu về bảng nhựa mica cũng như được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về bảng hiệu mica. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bảng Hiệu Đèn Led cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745