Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

3 mẫu chữ nổi đẹp cho bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ cần thiết và tiết kiệm nhất để có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp mình. Có nhiều bảng quảng cáo trên thị trường làm doanh nghiệp trở nên hoang mang hơn khi lựa chọn một loại bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi là một trong những giải pháp hiệu quả cả về măt thẩm mỹ và kinh tế.

Bảng hiệu chữ nổi thường được thiết kế đơn giản nhưng có ấn tượng mạnh với người đi đường bởi người đi đường sẽ dễ dàng đọc, tiếp thu được tất cả những thông tin trên bảng hiệu, đồng thời, với cách thiết kế bảng hiệu chữ nổi gắn led thì không chỉ là ban ngày mà vào ban đêm bảng hiệu của doanh nghiệp cũng nổi bật, thu hút được nhiều ánh nhìn.

Có nhiều loại chữ nổi dành cho bảng hiệu quảng cáo như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu,... với những đặc điểm nổi bật khác nhau. Quy trình làm chữ nổi các loại không có nhiều điểm khác nhau nhiều, tuy nhiên, bằng cách nắm rõ được những đặc điểm của các loại chữ nổi sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại chữ nổi thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, cũng như đơn vị thi công sẽ thi công một cách hoàn chỉnh nhất.

 

Các loại chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo

Các loại chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo

 

1. Chữ nổi mica

Đây là một loại chữ nổi tương đối phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Không chỉ có khả năng xuyên sáng để làm chữ nổi gắn led mà chữ nổi mica còn có nhiều màu sắc khác nhau cho các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình. Chữ nổi mica dễ dàng thi công bởi tính dẻo và độ bền cao. Tuy nhiên, chữ nổi mica dễ bị trầy xước nên quá trình di chuyển cần nhiều sự cẩn thận hơn nữa.

Đặc biệt, do mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mica Trung Quốc có chất lượng kém hơn, độ bóng thấp, không mài bóng cạnh được nên khi muốn làm bảng hiệu chữ nổi mica thì bạn cần đến đơn vị uy tín để tham khảo nếu không bạn sẽ mất tiền cho mica Đài Loan những chất lượng chỉ được nhận về là mica Trung Quốc.

>>> Những điều cần biết về nhựa mica

 

Chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo

 

2. Chữ nổi alu

Alu là một hợp kim nhôm với khả năng chống oxy hóa, dễ uốn nắn, độ bóng và độ bền cao. Bởi thế nên chữ nổi alu thường được sử dụng trong không gian ngoài trời. Dù không có nhiều màu sắc như chữ nổi mica nhưng chữ nổi alu cũng đa dạng màu sắc để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về màu sắc thích hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Chữ nổi alu cho bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi alu cho bảng hiệu quảng cáo

 

3. Chữ nổi inox

Inox là một hợp kim có độ cứng và bền cao, không bị oxy hóa theo thời gian. Đây là một loại chữ nổi có độ bóng lớn, bởi thế nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn từ người đi đường. Inox có nhiều loại như inox 201, inox 304, inox vàng, inox trắng, inox xước,... mỗi loại inox có độ cứng khác nhau tương đương với giá thành khác nhau. Bởi thế nên, dù cho giá thành của chữ nổi inox tương đối cao, tuy nhiên doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn hơn về chữ nổi thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

Chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo

 

3 loại chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo trên là 3 loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi uy tín chất lượng, hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín được xây dựng qua nhiều năm, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của bảng hiệu quảng cáo cũng như cam kết về dịch vụ. Đến đây, ý tưởng của bạn đã có sẵn cho bảng hiệu quảng cáo sẽ được phát triển để hoàn thiện nhất. Nếu không, với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ nghiên cứu vị trí treo bảng hiệu quảng cáo cũng như thương hiệu của doanh nghiệp để tạo nên được một bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745