Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Hợp kim nhôm và những đặc tính nổi bật

Hợp kim nhôm là một vật liệu tiêu biểu được sử dụng trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo nói riêng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống nói chung. Ứng dụng của hợp kim nhôm rất phổ biến.

Hợp kim nhôm hay còn được gọi với một cái tên khoa học là nhôm aluminum ngày càng được sử dụng rộng rãi như dùng làm vật liệu ốp bề mặt, sử dụng trong xây dựng, ứng dụng ốp mặt tiền của những tòa nhà tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị vốn có của tòa nhà.

 

Hợp kim nhôm và những đặc tính nổi bật

Hợp kim nhôm và những đặc tính nổi bật

 

Tấm hợp kim nhôm thường được cấu tạo bởi 7 lớp. Những lớp đó bao gồm:

1. Lớp phim phủ bảo vệ bề mặt trang trí

2. Lớp sơn bề mặt quyết định đến màu sắc của tấm hợp kim nhôm. Tấm hợp kim nhôm được sử dụng cho không gian trong nhà hay không gian ngoài trời phụ thuộc rất nhiều vào lớp này. Nếu sử dụng PET coating thì nên sử dụng không gian trong nhà, còn nếu sử dụng PVDF coating thì có thể sử dụng ngoài trời bởi tránh được những tác động từ thời tiết gây bay màu.

3. Lớp nhôm trước mặt

4. Lớp keo dán

5. Lõi nhựa

6. Lớp nhôm mặt sau

7. Lớp sơn lót mặt sau của tấm nhôm hợp kim.

 

Đặc tính nổi bật của hợp kim nhôm

Đặc tính nổi bật của hợp kim nhôm

 

Chính bởi cấu tạo như vậy nên tấm nhôm hợp kim có những đặc tính tiêu biểu nổi bật sau:

Khả năng chống chịu thời tiết tốt, đặc tính này cho phép tấm hợp kim nhôm có thể được sử dụng cả trong những không gian nóng ẩm, khu vực bờ biển, nhiệt đới,...

Độ phẳng của bề mặt nhôm cao cho phép người thi công bảng hiệu alu có thể loại bỏ được những vấn đề lệch lạc, méo mó khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

Khả năng linh hoạt với đặc tính dễ dàng uốn nắn, thi công, giúp dễ dàng tạo được nhiều hình dáng phức tạp với những công cụ thiết bị đơn giản nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thành phần cấu tạo của tấm nhôm aluminum

Một đặc tính nổi bật của tấm hợp kim nhôm chính là tính thẩm mỹ cho cả công trình khi có độ bền tốt, khả năng chịu được những tác động mạnh mẽ của thời tiết, của con người, chống trọi được với gió, bão, tránh vỡ, nứt không mong muốn.

Tấm hợp kim nhôm có trọng tải nhẹ, bởi thế nên có thể được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo treo trên cao, dễ dàng vận chuyển.

Cùng với khả năng chống thấm nước, không bị hóa chất ăn mòn nên bảng hiệu quảng cáo alu dù cho sử dụng ngoài trời cũng sẽ không bị oxy hóa theo thời gian, không bị bay màu, biến dạng gây mất thẩm mỹ cho không gian.

Ngoài ra, tấm hợp kim nhôm còn được sử dụng phổ biến trong xây dựng khi nó có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, điều này thích hợp với không gian xây dựng nhà nghỉ, karaoke hay những khu vực công cộng.

Bảng hiệu alu rất dễ dàng thi công, lắp đặt và dễ dàng bảo quản, chỉ cần sử dụng những chất tẩy rửa nhẹ là có thể nhanh chóng làm sạch bảng hiệu quảng cáo.

Một lý do nữa để các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo chính là đa dạng màu sắc. Với nhiều màu sắc mà bảng hiệu alu đem lại sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp có thể thiết kế gắn liền hơn với thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng để lại ấn tượng đối với người đi đường.

Để làm bảng hiệu quảng cáo alu uy tín tại Hồ Chí Minh cũng như hiểu hơn về đặc tính của hợp kim nhôm, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745