Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Đặc điểm và phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

Inox là một vật liệu được sử dụng tương đối phổ biến trong việc làm bảng hiệu quảng cáo bởi đặc tính sáng bóng và không bị oxy hóa của nó. Với những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox thì đây là một bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Bảng hiệu chữ nổi inox có những đặc điểm gì để tạo nên được điểm nhấn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp? Cũng từ đó chúng ta tìm hiểu những loại chữ nổi inox với những đặc điểm nổi bật của nó.

 

Phân loại và đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

Phân loại và đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 

1. Khái niệm

Inox là chất liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình, hay sử dụng cho những dụng cụ y tế bởi đây là một chất liệu không độc hại, bền, đẹp, không bị han gỉ mà giá thành tương đối hợp lý. Chữ nổi inox được tạo thành nhờ công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại.

>>> Có thể bạn quan tâm: So sánh chữ nổi  inox và chữ nổi đồng

2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

- Chất lượng sản phảm cao, tinh tế, sắc xảo bởi được gia công bằng những phương pháp tiên tiến hiện đại nhất.

- Bảng hiệu chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

- Độ bền của bảng hiệu lớn, không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay ảnh hửn bởi những yếu tố thời tiết, bởi thế nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

Bảng hiệu chữ nổi inox được ứng dụng phổ biến

Bảng hiệu chữ nổi inox được ứng dụng phổ biến

 

3. Phân loại bảng hiệu quảng cáo inox

Bảng hiệu quảng cáo inox có nhiều loại, cách phân loại bảng hiệu quảng cáo chủ yếu được dựa vào chất lượng làm chữ nổi inox như chữ nổi inox đồng, inox 201, inox 304,...

Bảng hiệu bằng chữ nổi inox đồng

Có hai loại chữ nổi inox đồng là chữ nổi inox 201 và 304. So với nhau thì chữ nổi inox đồng 201 có chất lượng kém hơn hẳn so với chữ nổi inox 304. Chữ nổi inox 201 dễ bị gỉ sét hơn do chất kẽm trong inox còn nhiều. Để phân biệt được inox 201 và inox 304 thì bạn chỉ cần sử dụng nam châm và cho hút thử. Nếu phản ứng với nam châm thì đó chính là inox 201 và ngược lại. Hoặc có thể sử dụng máy chà sát mặt sau, nếu xuất hiện vết gỉ sét thì đó chính là chữ nổi được làm từ inox 201.

Còn với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút bởi vì lượng kẽm còn lại trong inox tương đối ít

Bảng hiệu bằng chữ nổi inox trắng

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt, thể hiện được tính sang trọng, sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

4. Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi inox

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi inox được thực hiện bằng phương pháp cắt laser bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao khi sử dụng. Đường cắt để tạo ra cho bảng hiệu quảng cáo tương đối tinh tế và sắc nét.

Những bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng kết hợp với đèn led siêu sáng, đèn neonsign để tăng độ sáng và thu hút được sự chú ý của người đi đường ngay cả ban đêm.

Để hiểu rõ về bảng hiệu chữ nổi inox cũng như có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín nhất thì bạn hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led - một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745