Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều kiện cần biết khi treo bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là một sản phẩm, phương thức quảng cáo quan trọng và tiết kiệm dành cho doanh nghiệp. Với bảng hiệu quảng cáo, khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất với những sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp lựa chọn và bảng hiệu chữ nổi mica hay chữ nổi inox là loại bảng hiệu phổ biến và được ưa chuộng.

Khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều điểm cần lưu ý từ khâu thiết kế, in ấn đến khâu treo bảng hiệu quảng cáo. Những điều kiện dưới đây khi treo bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp cần phải ghi nhớ để bảng hiệu quảng cáo của mình phát huy được tác dụng cao nhất.

 

Quy định khi treo bảng hiệu quảng cáo

Quy định khi treo bảng hiệu quảng cáo

 

1. Giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Theo quy định tại điểm B khoản 1 Điều 31 Luật quảng cáo năm 2012, trường hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có diện tích trên 20m2 với kết cấu khung kim loại hoặc vật liệu xây dựng tương tự gắn vào công trình có sẵn phải có giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền địa phương.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu mica cho quán cafe đẹp

Hồ sơ để xin cấp giấy phép treo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không quá phức tạp, bao gồm những hồ sơ cơ bản sau:

- Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng công trình quảng cáo ngoài trời
- Chứng nhận đăng kí kinh doanh bản sao có công chứng của tổ chức, cá nhân. Cá nhân hay doanh nghiệp cho thuê bảng hiệu quảng cáo phải có giấy phép đăng ký kinh doanh bắt buộc của ngành nghề quảng cáo.
- Bản sao công chứng của một trong những giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, văn bản thỏa thuận thuê đất, hợp đồng thuê địa điểm,...
- Với bảng hiệu quảng cáo gắn với công trình đã có trước thì phải có văn bản thỏa thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo với chủ sở hữu hoặc người được giao quyền quản lý công trình đã có trước.
- Bản vẽ thiết kế của tổ chức thiết kế hợp pháp. Trên bản vẽ phải thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng của công trình.

 

Điều kiện khi treo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Điều kiện khi treo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 

2. Cách treo bảng hiệu quảng cáo

Cách treo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần phải đáp ứng được những điều kiện sau theo Mục 2, Khoản 2, Điều 2 Thông tư 19/2013/TT-BXD ban hành ngày 31/10/2013.

Đối với bảng hiệu quảng cáo treo hoặc gắn vào mặt tường bên công trình nhà ở phải đáp ứng những yêu cầu sau:

-Chiều cao tối đa là 5m, chiều dài không được vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo.

- Số lượng bảng hiệu quảng cáo không được vượt quá 2 bảng

- Đối với công trình nhà ở 4 tầng trở xuống thì chiều cao của bảng hiệu quảng cáo không được cao hơn mái nhà là 1.5m

- Với công trình nhà ở 5 tầng trở nên thì bảng hiệu quảng cáo không được cao hơn mái nhà. toàn bộ diện tích mặt bảng hiệu quảng cáo phải gắn với mặt tường bên trong.

Đối với bảng hiệu quảng cáo đặt tại mặt tiền của nhà ở, công trình cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

- Đối với bảng quảng cáo ngang thì mỗi tầng chỉ được đặt một bảng hiệu quảng cáo, chiều cao tối đa của bảng hiệu quảng cáo là 2m, chiều ngang không được vượt qua chiều ngang của mặt tòa nhà. Khi treo bảng hiệu quảng cáo càn phải đặt ôm sát vào ban công, méo dưới trùng với mép dưới của sàn ban công hoặc mái hiên nhà.

- Đối với bảng hiệu quảng cáo dọc thì chiều nang tối đa là 1 m, chiều cao tối đa 4m. Cũng như bảng hiệu ngang khi đặt bảng hiệu dọc cần phải ốp sát vào mép tường đứng.

Làm bảng hiệu quảng cáo cần phải áp dụng đúng những quy định treo bảng hiệu quảng cáo để bảng hiệu quảng cáo phát huy được tác dụng của mình đồng thời không vi phạm pháp luật và phải dỡ bỏ cũng như sửa chữa bảng hiệu gây tốn kém không mong muốn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745