Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Phân biệt chữ nổi inox 201 và 304

Chữ nổi inox là một vật liệu được sử dụng tương đối phổ biến trong việc làm bảng hiệu quảng cáo bởi đặc tính không bị oxy hóa theo thời gian. Chữ nổi inox có ba loại là chữ nổi inox đồng có màu vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước. Bằng cách phân biệt chữ nổi inox với chữ nổi đồng giúp cho bạn có lựa chọn chính xác nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Chữ nổi inox đồng có màu vàng, chữ nổi inox đồng cũng có nhiều loại và tiêu biểu đó chính là chữ nổi inox đồng và chữ nổi inox vàng. Chữ nổi inox đồng có màu vàng và có độ sáng cũng như bắt mắt không kém gì so với chữ nổi inox và giá thành còn rẻ hơn. Chữ nổi inox đồng cũng có hai loại nổi bật là chữ nổi inox đồng 201 và 304. Phân biệt được hai loại chữ nổi này sẽ giúp cho bạn có lựa chọn chính xác nhất cho chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

 

Phân biệt chữ nổi inox 201 và 304

Phân biệt chữ nổi inox 201 và 304

 

Hiện nay việc thiết kế logo, bảng hiệu quảng cáo ngày càng được sử dụng chất liệu inox phổ biến. Với bảng hiệu chữ nổi inox thì bảng hiệu quảng cáo không bị oxy hóa theo thời gian sẽ có độ bền cao nhất. Chữ nổi inox có nhiều loại. Phạm vi bài này, chúng ta sẽ xem cách phân biệt hai loại chữ nổi inox cùng có màu vàng là inox 201 và inox 304 nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm và phân loại bảng hiệu chữ nổi inox

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu rằng inox là hợp kim đặc biệt còn được biết đến với tên gọi là thép không gỉ. Thành phần trong inox bao gồm hợp kim crom, mangan, nito bởi thế nên inox có đặc tính dẻo, phản ứng từ kém và không bị biến màu khi gặp những tác động của thời tiết.

Nếu so sánh inox 304 và inox 201 thì chất lượng của inox 304 sẽ lớn hơn inox 201. Khối lượng riêng của inox 304 nặng hơn khối lượng riêng của inox 201, bởi thế nên bạn có thể dễ dàng phân biệt được chúng bằng cách xác định khối lượng của chúng trên cùng một đơn vị diện tích.

Về ưu điểm thì inox 304 có thể dễ dàng dát mỏng và thi công trong việc làm chữ nổi hơn inox 201 bởi độ cứng thấp hơn. Tuy nhiên về độ bền thì chữ nổi inox 304 có độ bền cao hơn inox 201. bề mặt mịn, mượt hơn và có khả năng chống ăn mòn tốt hơn nên giá thành cũng cao hơn so với inox 201.

 

Phân biệt các loại chữ nổi inox

Phân biệt các loại chữ nổi inox

 

Ngoài ra có thể sử dụng nam châm để phân biệt được hai loại inox trên bởi inox 304 không bị nam châm hút, còn nếu bị nam châm hút nhẹ thì đó chính là inox 201. Hoặc có thể sử dụng hóa chất chuyên dụng khi inox 304 không có phản ứng với axit còn inox 201 có phản ứng với axit, xuất hiện sủi bọt nhẹ.

Bằng cách phân biệt được hai loại chữ nổi inox 201 và inox 304 trên thì doanh nghiệp có thể lựa chọn được chữ nổi phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình. Chữ nổi inox 201 có giá thành rẻ hơn chữ nổi inox 304 và chất lượng cũng kém hơn. Bởi thế nên có thể tùy theo ngân sách mà doanh nghiệp bỏ ra để có thể chọn được inox phù hợp nhất. Tuy nhiên khi chọn inox 304 bạn cũng cần biết cách phân biệt inox 304 và 201 để không bị đánh tráo chữ nổi 201 trong quá trình thi công.

Để không gặp những tình huống thay đổi chất liệu khi làm bảng hiệu quảng cáo hoặc không gặp tình huống bảng hiệu làm ra không có thiết kế như mong muốn hoặc hỏng hóc nhanh chóng thì bạn phải tìm một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tại Hồ Chí Minh, đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745